Vinhomes Metropolis


Dịch vụ cho thuê Vinhomes Metropolis tại Tòa M2

Tòa M2 với hệ thống trung tâm thương mại sầm uất để mang tới cho mỗi cư dân sinh sống hoặc thuê căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai một không gian nhộn nhịp và giải trí bậc nhất. Sự lựa chọn của mỗi khách hàng ở tòa nhà này sẽ mang lại những cho họ những lợi ích gì?

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin của bài viết dưới đây để có thể trả lời được câu hỏi này nhé!

Đẳng cấp thực sự đến từ việc đi thuê Vinhomes Metropolis để sinh sống

THÔNG TIN TỔNG QUAN

+ Tên tòa nhà: M2 – Metropolis

+ Loại hình căn hộ: Chung cư cao cấp, Officetel & Duplex

+ Chiều cao tòa nhà: 39 tầng. Tầng 1 được xây dựng làm trung tâm thương mại và các căn hộ dạng Shophouse. Tầng 2 và 3 được xây làm trung tâm thương mại và căn hộ Officetel.

Tầng 4 của tòa nhà được xây dựng để làm trung tâm dịch vụ cộng đồng và một số căn Officetel. Từ tầng 3 – tầng 37 toàn bộ là các căn hộ chung cư cao cấp. Căn hộ Duplex được thông tầng 38 và 39.

+ Vị trí của tòa Chung cư cho thuê Vinhomes Metropolis: Tòa nhà gồm 4 mặt giáp đường Liễu Giai cùng các tiện ích nội khu và tòa M1 của dự án.

+ Cấp sổ đỏ cho khách hàng với thời gian sở hữu là dài hạn.

THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES

Các căn hộ tại tòa M2 được thiết kế vô cùng đa dạng. Sự bao gồm nhiều loại hình Thuê Chung cư giá rẻ Hà Nội đã khiến cho những thiết kế này được phù hợp nhất với từng thể loại như:

+ Loại hình căn hộ Offcetel với diện tích từ 37,9 – 148,8m2 có số lượng phòng từ 1 – 3 phòng nên loại căn hộ này cũng được chia thành nhiều loại diện tích. (Officetel 1 phòng: DT 37.8; Officetel 2 phòng: DT 68.7 – 72.0 m2; Officetel 3 phòng: DT 92.7 – 105.4 m2).

+ Loại hình Căn hộ cho thuê Vinhomes Metropolis với diện tích từ 38,2 – 142,6m2, chia làm 1 – 4 phòng ngủ. Cụ thể diện tích từng căn như sau: Căn 1 ngủ (DT 38.2 – 39.7 m2); Căn 2 ngủ (DT 68.7 – 71.8 m2); Căn 3 ngủ (DT 92.7 – 105.1 m2); Căn 4 ngủ (DT 142.0 – 142.6 m2).

nội thất kiến trúc xa hoa tại căn hộ cho thuê Vinhomes Metropolis

ƯU ĐIỂM CỦA TÒA CHUNG CƯ M2

+ Là tòa nhà cao tầng duy nhất trong toàn bộ dự án có đầy đủ những loại hình căn hộ nổi bật nhất nên đây chính là điểm nhấn riêng biệt.

+ Giá bán các căn hộ tại tòa nhà này rẻ hơn so với 2 tòa còn lại nên West 2 thu hút đươc lượng khách hàng đông hơn rất nhiều.

+ Tòa West 2 với những căn hộ được giáp với nhiều hệ thống tiện ích của tòa dự án.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ cho thuê Vinhomes Metropolis này, mời bạn liên hệ trực tiếp đến tổng đài Hotline của chúng tôi để được tư vấn.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT MỚI NHẤT: Cho thuê Vinhomes Green Bay