Vincity Ocean park Gia Lâm


Biệt thự cực kỳ sáng tạo tại Vincity Ocean park Gia Lâm , ngôi nhà đáng tin cậy khi được xét và đánh giá trên mọi khía cạnh

Là dự án nằm tại số 7 Đại lộ Thăng Long, nơi được đánh giá là đắt giá nhất trong quận Nam Từ Liêm. Chính vì vậy, bản thân Dự án Gia lâm đã mang trong mình sức hấp dẫn quá lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư. Trong dự án này, tổ hợp nhà ở được xây dựng theo nhiều phong cách và hình thức khác nhau, nhưng biệt thự đơn lập được xem là loại hình nhà ở độc đáo hơn cả. Chính là bởi vì nó sở hữu những ưu điểm chất lượng mà 1 dự án Bất động sản nào để được đánh giá là khu dân cư cao cấp cũng đều sẽ phải có.

Xem thêm: Vincity Ocean park Gia lâm – Medium | Trang Chủ

Niềm vui khi sở hữu Vincity Ocean park

Biệt thự đơn lập, nơi tạo dựng cuộc sống hưởng thụ tại Vincity Gia Lâm

Tại 1 khu tổ hợp của Vingroup, các căn biệt thự đơn lập có số lượng khá hạn chế khi chỉ có dự kiến35 căn mỗi khu , và rất có thể nó sẽ được xây dựng dọc theo bờ hồ điều hòa với diện tích  từ 240 đến 496m2/căn. Đây là không gian sống lý tưởng cho các hộ gia đình yêu thích và mong muốn được gần gũi với thiên nhiên. Hướng tới mục tiêu tách hoàn toàn ra khỏi cuộc sống khỏi bui  ở thành phố Hà Nội hiện tại, và tìm cho cư dân những trải nghiệm về 1 cuộc sống dân dã vùng đồng bằng bắc bộ.

Ảnh chụp phối cảnh Vincity Ocean park Gia Lâm

Ảnh chụp phối cảnh Vincity Ocean park Gia Lâm

Với thiết kế 3 tầng nổi, 1 tầng hầm thì chắc chắn chủ nhân của căn hộ sẽ có đủ diện tích sống thoải mái cho các thành viên trong gia đình cũng như để xe ô tô, xe máy mà không cần lo lắng. Biệt thự Hà nội là những kiểu kiến trúc sang trọng, tinh tế khẳng định vị thế và đẳng cấp của chủ nhân trong một rừng cây bao la, hồ nước hiền hòa và hơn hết là bầu không khí trong lành, mát mẻ giúp sức khỏe của người dân được chăm sóc tốt nhất. Sống tại đâu lâu , sẽ giúp cho cư dân thọ thêm được 10 tuổi nữa, vì không khí quá tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, với khoảng sân vườn rộng cũng là không gian lý tưởng dành cho mỗi dịp cả gia đình tụ họp, quây quần bên nhau thưởng thức các bữa tiệc ngoài trời hấp dẫn. Nhìn chung, khi đến với biệt thự Vincity Ocean Park là bạn và cả gia đình đã có một cuộc sống thật hoàn hảo.

THÔNG TIN MỚI: Vincity Ocean Park https://vincity.info.vn/vincity-ocean-park-gia-lam/