Vị trí của Dolce Penisola Quảng Bình 


Dolce Penisola tọa lạc tại xã Bảo Ninh, một xã ven đô thị trẻ Đồng Hới. Đây là một vị trí đẹp, đắc địa, hứa hẹn đem đến nhiều điều thuận lợi và may mắn cho cuộc sống của khách hàng.

1 Dự án có vị trí – nhất cận thị 

Dolce Penisola nằm ven thành phố Đồng Hới năng động. Đây là một thành phố trẻ, đang phát triển, là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa lớn nhất của tỉnh Quảng Bình. Vì thế mà khách hàng sinh sống tại Chung cư Quảng Bình cũng sẽ nhanh chóng tiếp cận được với các dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục chất lượng cao bậc nhất khu vực miền Trung.

Cụ thể, khi sinh sống tại Vị trí căn hộ Dolce Penisola Quảng Bình, khách hàng sẽ chỉ mất 5 phút để đến chợ trung tâm Đồng Hới, khu chợ truyền thống lớn và sầm uất nhất Quảng Bình. Đối với khách hàng ưa thích phong cách mua sắm hiện đại, sẽ chỉ mất tối đa 7 phút để tới trung tâm thương mại Vincom Đồng Hới, siêu thị Coopmart Quảng Bình hay siêu thị đặc sản miền Trung Quảng Bình,..

1 Dự án có vị trí  – nhị cận Giang 

Được biết dự án này được xây dựng ở một khu vực có địa thế vô cùng đặc biệt một mặt của Dolce Penisola giáp Biển Đông với bờ biển Nhật Lệ thơ mộng. Một mặt của Dolce Penisola hướng ra dòng sông Nhật Lệ đang lững lờ trôi.

Ở một địa thế như vậy, Dolce Penisola Đồng Hới sẽ được ngăn cách hoàn toàn với khói bụi của thành phố, khiến cho cuộc sống của cư dân nơi đây có được sự bình yên, trong lành và thanh khiết.

Cũng theo phong thủy, một địa thế ngập tràn nguồn thủy khí như vậy có thể mang đến nhiều điều may mắn lớn cho khách hàng, khiến cuộc sống của khách hàng luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

1 Dự án có vị trí – tam cận lộ 

Không chỉ kề sông cận thủy và cận kề với thành phố trẻ Đồng Hới, Dolce Penisola còn giáp với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của tỉnh Quảng Bình, đem đến nhiều thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng

Có thể kể đến ở đây như Quốc Lộ 1A với thời gian di chuyển đến là 5 phút thông qua cầu Nhật Lệ 2 hay như bến xe khách tỉnh Quảng Bình với thời gian di chuyển đến là 10 phút. Khách hàng sinh sống tại Chuing cư cao cấp tỉnh Quảng Bình cũng sẽ chỉ mất tối đa 5 phút đồng hồ để di chuyển tới ga tàu Đồng Hới. Đối với các khách hàng thường xuyên phải sử dụng đường hàng không, khi sinh sống tại Dolce Penisola sẽ dễ dàng di chuyển tới sân bay Đồng Hới trong vòng 20 phút.

Một vị trí đắc địa như vậy là điều kiện không thể bỏ qua để khách hàng tạo dựng một cuộc sống thuận tiện. Hãy đến với Dự án Dolce Penisola để tiết kiệm thời gian, qua đó có thêm nhiều thì giờ hưởng thụ cuộc sống.

Tham khảo thêm thông tin bài viết mới: Giá bán căn hộ The 5 Degrees Hưng Yên