Vì sao nên lựa chọn Tấn Đức Eastern Park 


Tấn Đức Eastern Park đã và đang mang đến cho một bộ phận không nhỏ cư dân của Thái Nguyên cơ hội tạo dựng cuộc sống đẳng cấp. Vì thế, hãy lựa chọn dự án này, nơi bạn và gia đình có thể tiếp cận được với một dự án có vị trí tọa lạc đắc địa, thế giới tiện ích đẳng cấp, nhiều lựa chọn căn hộ sáng giá bên cạnh giá bán hợp lý và chủ đầu tư uy tín. 

Vị trí đắc địa trung tâm của trung tâm thành phố

Vị trí dự án Tấn Đức Eastern Park nằm trong khu vực có hệ thống giao thông hiện đại, với sự xuất hiện của nhiều tuyến đường lớn như đường 69m, đường 47m dẫn thẳng đi Bắc Giang và đặc biệt là đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Dự án này cũng chỉ cách sân bay Nội Bài 22km. 

Đây cũng là khu vực phát triển hiện đại, với nhiều khu dân cư đông đúc như dân cư xã Tiên Phong, khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên, khu công nghiệp Yên Bình,.. Đây cũng là khu vực có sự xuất hiện của nhiều trung tâm, dịch vụ lớn như chợ trung tâm Phổ Yên, bệnh viện đa khoa Phú Bình, bệnh viện quân y 91, trường THPT Phổ Yên…. 

Bên cạnh đó, Dự án Eastern Park Phổ Yên cũng nằm gần một số thành phố lớn như cách Hà Nội 45km, cách thành phố Sông Công 15km, cách thành phố Thái Nguyên 26km,… 

Tiện ích đẳng cấp nhất trong khu vực 

Ở Tấn Đức Eastern Park, có đến 9ha đất tự nhiên, chiếm 46% tổng quỹ đất toàn dự án được sử dụng để xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích. Thêm vào đó, các dịch vụ tiện ích đều được thiết kế theo chuẩn mực 5 sao. 

Điều này giúp tạo nên một thế giới tiện ích đẳng cấp tại Tấn Đức Eastern Park, với những tiện ích tiêu biểu như: 

Hệ thống công viên trung tâm rộng trên 1ha. 

Quảng trường ánh sáng và cổng chào hoành tráng với diện tích hàng hecta. Khu vui chơi trẻ em cùng các sân thể thao, khu tập GYM hiện đại. 

Khu trung tâm thương mại và phố đi bộ sầm uất, diện tích lớn trên 1ha. Các phòng khám, nhà trẻ chất lượng quốc tế. 

Đó còn chưa kể rất nhiều loại hình dịch vụ khác mà cư dân tương lai của Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park sẽ được sử dụng khi về đây sinh sống nữa.

Xem thêm thông tin nhà đất mới nhất tại: căn hộ Heritage West Lake Tây hồ