Dream Hotel Group ra mắt khách sạn Unscripted Đà Nẵng


Thương thiệu khách sạn Unscripted Đà Nẵng sắp ra mắt tại tổ hợp Cocobay Đà Nẵng

Năm 2017 , Du lịch thành phố Đà Nẵng sẽ đón nhận tin vui khi 2 Thương hiệu quản lý khách sạn uy tín lâu đời trên thế giới là Louvre Hotels Group – Pháp và Dream Hotel  Group  – Mỹ sẽ chính thức khai trương tại tổ hợp giải trí Cocobay. Với cái bắt tay với tập đoàn Empire cũng là chủ đầu tư của dự án cocobay , 2 đơn vị quản lý hàng đầu sẽ mang đến các thương hiệu đẳng cấp quốc tế đã thành danh tại nhiều quốc gia trong khu vực

Unscripted Đà Nẵng tại cocobay

Unscripted Đà Nẵng sẽ được quản lý bằng mô hình Smart Stay 6S

Empire Hospilality sẽ là đơn vị quản lý và phát triển. Qua đó phát triển và nâng cấp mô hình quản lý ‘’ Smart Stay 6S ‘’ đang được vận hành bởi Naman Hospitality tại khu nghĩ dưỡng Naman Retreat và Naman Residences. Sau đó triển khai mô hình 6S vào các thương hiệu Campanile , Unscripted.. để đưa các khách sạn phù hợp tiêu chuẩn VN cũng như phù hợp với mô hình Condotel Việt Nam.

Tháng 8/2017. Khách sạn Unscripted của Dream Hotel sẽ được đưa vào sử dụng . Khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi phong cách cầu kỳ, màu sắc , tính cá nhân trong thiết kế và những tiện tích giải trí đa dạng đi kèm. Cũng giống như những khách sạn Unscripted trên thế giới, Unscripted Đà Nẵng có những món ăn đẹp như tranh vẽ được tạo bởi các đầu bếp hàng đầu. Những quán Bar sang trọng cuồng nhiệt nhưng vẫn có những khoảng riêng tư mà không đâu có được.

Unscripted Hotel Duham

Unscripted Đà Nẵng mang những nét khác biệt đậm chất Mỹ

Ngoài ra tập đoàn Dream Hotel cũng sẽ mang đến các thương hiệu tiếp theo của họ đến Đà Nẵng. Trong đó phải kể đến các thương hiệu rất phổ thông tại Mỹ là The Chatwal , Dream hotel , Time Hotel . Mô hình quản lý của Dream Hotel Group đã thành công trên 34 quốc gia, với tỷ lệ lấp phòng trung bình 70% trên toàn hệ thống và được đánh giá dịch vụ rất tốt trên các website đặt phòng du lịch nổi tiếng như booking, agoda…

Theo một chia sẻ của ông Wallace – GDĐH của Dream Hotel Group khu vực thái bình dương chia sẻ “ Dream Hotel Group mở rộng thị trường tại Châu Á bằng đấu ấn đầu tiên là Unscripted Đà Nẵng. Đồng hành hợp tác vs một chủ đầu tư uy tín Empire Group mở ra các cơ hội kinh doanh lớn cho công ty. Hiện Unscripted Đà Nẵng đang rất háo hức ngày ra mắt tại Cocobay ”