Ẩm thực tại Cocobay Đà Nẵng


Thưởng thức tất cả các nền Ẩm thực tại Cocobay Đà Nẵng

Khi đến với Đà Nẵng, ngoài việc ngắm nhìn và tận hưởng bải biển đẹp nhất hành tinh hay hòa mình vào vẻ trầm mặc của khu phố cổ Hội An thì việc thưởng thức các món ăn đặc trưng vùng miền là điều không thể bỏ qua.

Khám phá Ẩm thực tại Cocobay Đà Nẵng

Khám phá Ẩm thực tại Cocobay Đà Nẵng

Không dừng lại ở đó, bạn và người thân yêu của mình sẽ có cơ hội để thưởng thức tất cả những món ăn theo nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới có tại siêu nhà hàng Cocobay Đà Nẵng.

Khám phá chợ xưa với các loại Ẩm thực tại Cocobay Đà Nẵng trên khắp thế giới

Nằm ngay giữa trung tâm của siêu nhà hàng có sức chứa lên tới 1500 người, chợ xưa chính là điểm thu hút khách du lịch rất đông nhờ hệ thống những món ăn mang đậm đà dấu ấn của các vùng miền trên cả nước.
Từ những khoanh giò, chả, nem rán của miền Bắc, kho quẹt miền nam hay lẩu cá Kèo đặc trưng vùng sống nước miền Tây sẽ cho bạn sự bùng nổ vị giác ngay từ những miếng đầu tiên.

Ẩm thực tại Cocobay Đà Nẵng mang Phong cách Mỹ tại Holy Pig

Những món ăn mang đậm phong cách Mỹ Latin có tại cửa hàng Holy Pig được sắp xếp bằng những chiếc container độc đáo, tạo nên phong cách riêng có và hoàn toàn  nổi bật giữa khu nhà hàng của cocobay Đà Nẵng.

Ẩm thực tại Cocobay Đà Nẵng khá đa dạng và hấp dẫn

Ẩm thực tại Cocobay Đà Nẵng khá đa dạng và hấp dẫn

Vẫn lối chế biến đặc trưng của mình, món BBQ tại đây hút hồn du khách nhờ vị đậm đà cùng phong cách phục vụ không thể chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn là tín đồ của các món ăn Âu – Mỹ thì không thể bỏ qua địa chỉ này.

Ngoài ra, tại đây còn rất nhiều những món ăn mang phong cách Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… giúp chuyến du lịch của bạn thêm phần ý nghĩa và hoàn hảo.

NGUỒN BÀI VIẾT: Khám phá Ẩm thực tại Cocobay Đà Nẵng