Thời gian bàn giao coco Wonderland Đà Nẵng


Thời gian bàn giao coco Wonderland Đà Nẵng dự kiến quý IV/2019

Coco Wonderland Đà Nẵng khởi công tháng 9/2017 và dự kiến Thời gian bàn giao coco Wonderland Đà Nẵng vào quý IV/2019

Coco wonderland đà nẵng

Coco wonderland đà nẵng

Coco Wonderland Đà Nẵng sẽ là căn hộ khách sạn đầu tiên có sân trượt băng tại miền trung

Sở hữu những tiện ích giải trí chưa từng có và đầu tư công phu. Condotel wonderland sở hữu 1 sân trượt băng rộng hơn 1000m2. Khu vui chơi các hoạt động trong tuyết . Đây sẽ là khách sạn mà mọi đứa trẻ khao khát muốn đến. Thời gian bàn giao coco Wonderland Đà Nẵng  cũng sẽ chính thức khai trương rạp chiếu phim CGV lớn và hiện đại nhất Việt Nam. Được biết hiện tại CDT Empire và CGV đang đưa ra phương án thiết kế để đưa vào dự án Cocobay những loại phòng chiếu phim đặc biệt , tốt nhất trên thế giới.

thời gian bàn giao coco wonderland đà nẵng

Đơn vị thi công Coco Wonderland Đà Nẵng là Hòa Bình

Tiếp nối các công trình đã xây dựng trước, sản phẩm tiếp theo của cocobay cũng được thi công bởi Hòa Bình – top 3 công ty xây dựng lớn và uy tín nhất Việt Nam. Hiện tại hòa bình đang triển khai tất cả các hạng mục trước đó của cocobay gồm Boutique Hotel , Gaden bay , Nam an Garden , Coco skyline , coco Ocean , Coco Ocean Spa , Cocobay Towers .. Đặc biệt Hòa Bình đã gây ấn tượng tốt với CDT Empire trong việc hoàn thành đúng tiến độ 9 tòa Boutique Hotel, với thời gian thi công đến lúc bàn giao chỉ 9 tháng. Có thể coi tiến độ thi công cocobay là kỉ lục của Việt Nam.  Vì thế Thời gian bàn giao coco Wonderland Đà Nẵng dự kiến bàn giao quý IV/2019 chắc chắn sẽ hoàn thành.

tiến độ thi công coco wonderland đà nẵng

Để nhận thông tin chính xác, đúng nhất về dự án. Và xem video tiến độ thi công Coco Wonderland Resort . Quý khách hàng vui lòng đăng ký thông tin