Tanuki Cocobay Đà Nẵng


Tanuki Cocobay Đà Nẵng – Quán ăn mang đậm phong cách Nhật

Trong chuỗi nhà hàng tại Cocobay Đà Nẵng, Tanuki chính là một điểm nhấn đáng chú ý khi mang trong mình phong cách nấu và thưởng thức các món ăn đặc biệt của người Nhật. Với những chiếc đèn lồng treo cao, cùng những truyền thuyết tình yêu đậm đà văn hóa Nhật Bản chính là nơi dừng chân không thể chối từ dành cho khách du lịch khi đến với Cocobay.

Tanuki Cocobay Đà Nẵng - phong cách Nhật bản

Tanuki Cocobay Đà Nẵng – phong cách Nhật bản

Quán rượu xứ Phù Tang trong lòng Cocobay Resort

Tanuki chính là tên một con chồn biến thành cô gái xinh đẹp mở quán rượu với những chiếc đèn lồng treo cao chờ đợi ân nhân đã cứu mạng trở về, cô gái ấy nguyện dành cả cuộc đời mình để yêu thương và chờ đợi chàng ghé thăm để cùng hàn huyên, tâm sự và thưởng thức những món ăn ngon do chính tay nàng dành tặng cho chàng.

Khi đến với quán rượu Tanuki Cocobay Đà Nẵng , du khách sẽ có cơ hội thử sức với hàng loạt những loại thức uống truyền thống củ người Nhật, cùng các món ăn đặc trưng trong không gian huyền ảo, độc đáo nhưng vô cùng tinh tế.

Món thịt gà được tẩm ướp với muối và sốt tương, mirin, rượu Sake mang tên Yakitori được nướng bằng than Kishiyaki được thưởng thức cùng rượu Sake nóng hoặc lạnh chính là món ăn chính, mang thương hiệu của quán ăn này, giúp du khách có được một bữa tiệc trên cả tuyệt vời bên cạnh bạn bè và những người thân yêu của mình.

Nhà hàng Tanuki Cocobay Đà Nẵng

Nhà hàng Tanuki Cocobay Đà Nẵng

Nếu có cơ hội đến đay bạn không được bỏ qua nó đâu nhé!

Ngoài ra, Tanuki Cocobay Đà Nẵng còn có rất nhiều những quán ăn, nhà hàng sang trọng đến bình dân như một thiên đường ẩm thực dành cho du khách của mình.