Tại sao nên chọn và đầu tư Ocean Park Vân Đồn? 


Ocean Park Vân Đồn là một khu đô thị chất lượng và đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, dự án này còn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khoản đầu tư của khách hàng. Vì thế mà lựa chọn Khu đô thị mới sầm uất ở tỉnh Quảng Ninh có thể coi là một quyết định sáng suốt của bạn.

 

Dự án nằm ở vị trí đắc địa 

Biệt thự Ocean Park Quảng Ninh là một khu đô thị ven biển, nằm bên bờ vịnh Bái Tử Long hoang sơ. Đây là một không gian sống mang đến sự tươi mát, trong lành, là một cách để khách hàng tránh xa những ồn ào của đô thị, tìm về với thiên nhiên. 

Vị trí của Dự án này cũng đồng thời nằm tại trung tâm của đặc khu kinh tế Vân Đồn hiện đại trong tương lai. Khu vực này có hệ thống giao thông phát triển hiện đại, có thể kể đến như đường cao tốc Vân Đồn – Hạ Long, Vân Đồn – Móng Cái hay sân bay quốc tế Vân Đồn,..

Sắp tới trong tương lai, khu vực này cũng sẽ có hàng loạt những khu nghỉ dưỡng, khu resort & Villas 5 sao được xây dựng,… vì thế đất tại đây sẽ còn sốt hơn nhiều. 

Dự án có hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 

Mọi dịch vụ tiện ích tại Ocean Park Vân Đồn đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của Châu Âu. Hệ thống các dịch vụ này đặc biệt quy mô, trải dài trên nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí hay học tập của khách hàng. 

Cụ thế, có thể kể đến như : 

Công viên rộng 4,5ha. 

Khu vui chơi dưới nước, bể bơi, bãi tắm rộng 2,2ha. 

Trường học rộng 1ha chất lượng quốc tế. 

Trung tâm thương mại, phố đi bộ rộng gần 10ha, sầm uất và hiện đại. Hệ thống khu vui chơi trẻ em, khu nghỉ dưỡng theo chủ đề thơ mộng và hiện đại. Hệ thống phòng khám chất lượng quốc tế. 

Với quá nhiều những ưu điểm lớn như vậy thì Dự án Ocean park Vân Đồn sẽ là 1 địa chỉ vàng mà nhà đầu tư nên chọn mua bạn nhé!

Tìm hiểu bài viết tin tức bất động sản mới tại: căn hộ condotel Lagoon resort & Villas Quảng Bình