Sự kiện hàng năm tại Cocobay Đà Nẵng – Đa sắc màu giải trí


Sự kiện hàng năm tại Cocobay Đà Nẵng – Điểm đến không thể bỏ qua của du khách đến Đà Nẵng

Tổ hợp siêu dự án bất động sản giải trí và nghĩ dưỡng cocobay đang dần hình thành. Với mong muốn đưa văn hóa giải trí lên tầm nghệ thuật. Cocobay đã lên kế hoạch cho 12 tháng lễ hội tại thành phố thu nhỏ này. Sau đây sẽ tổng hợp các Sự kiện hàng năm tại Cocobay Đà Nẵng

Tháng 1 : Sự kiện âm nhạc chào đón năm mới. Tổ chức thường niên vào tháng 1 hàng năm, với chuỗi các sự kiện âm nhạc đa quốc gia.

Tháng 2 : Lễ hội tình yêu Valentine. Tháng 4 cocobay sẽ là nơi các các cặp đôi ao ước muốn đến. Sẽ là những khung cảnh lãn mạn  vun đắp tình yêu khó quên.

Tháng 3 : Lễ hội ẩm thực – âm nhạc sôi động. Du khách vào thời gian này tới cocobay sẽ được thưởng thức những món ăn ẩm thực đặc trưng tại các tỉnh của Việt Nam, hòa mình vào các đêm nhạc bất tận.

Tháng 4 : Lễ hội du lịch biển. Các buổi tiệc, vui chơi tại bờ biển sẽ được tổ chức đều dặn vào thời gian này

Tháng 5 : Lễ hội  đường phố tại Cocobay. Với tuyến phố đi bộ dài 1.2km, các phong cách kiến trúc nhiều màu sắc kết hợp các trang phục đường phố sinh động chắc chắn sẽ là ấn tượng khó quên.

Sự kiện hàng năm tại Cocobay Đà Nẵng 2017

Sự kiện hàng năm tại Cocobay Đà Nẵng 2017

Sự kiện hàng năm tại Cocobay Đà Nẵng trong 6 tháng cuối năm

Tháng 6 : Lễ hội rươu vang , thưởng thức các món rượu và văn hóa rượu nhiều quốc gia

Tháng 7 : Lễ hội văn hóa các miền của Việt Nam

Tháng 8 : Lễ hội cocofest . Đây là lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất trong năm tại Đà Nẵng, sẽ có là đêm nhạc quy mô lớn được các bạn trẻ chờ đón.

Tháng 9 : Triển lãm các làng nghề thủ công. Đà Nẵng từ xưa đến nay đã nổi tiếng trong nghề thủ công mỹ nghệ. Tại cocobay, các nét tinh hoa của nghề sẽ được các du khách chiêm ngưỡng và các hoạt động trải nghiệm lý thú , đặc biệt du khách đến từ các nước phương Tây.

Tháng 10 : Đêm hội trăng rằm. Quảng bá văn hóa Trung Thu các nước châu á và là điểm đến các gia đình có trẻ em.

Tháng 11 : Tuần lễ hội các nước văn hóa  các nước châu á

Tháng 12 : Chương trình nghệ thuật đón xuân.

Sự kiện hàng năm tại Cocobay Đà Nẵng được tổ chức đều đặn thường niên, được chuẩn bị tỷ mỉ công phu đầu tư bài bản. Chắc chắn sẽ là nơi giải trí nghĩ dưỡng khó quên trong lòng mọi du khách đến nơi đây.