Sự kiện Cocobay Experience


Cocobay Experience ” – Show diễn mô phỏng hoạt động giải trí đẳng cấp thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam

Thư mời sự kiện Cocobay Experience

Thư mời sự kiện Cocobay Experience

Ngày 31/07/2016 sắp tới Tập đoàn Empire Group sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt mang tên Cocobay Experience vào lúc 16h30, tại Khách sạn Melia Hà Nội – 44B Lý Thường Kiệt, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình với hơn 150 ca sĩ, nghệ sĩ với các tiết mục ca nhạc, show diễn đặc sắc hàng đầu Việt Nam.

Cocobay Experience sẽ có khoảng 3000 khách tham dự bao gồm khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản, khách mời là nhà đầu tư, khách hàng đã đầu tư vào dự án cũng như khách hàng quan tâm đến Siêu Tổ hợp Giải trí & Du lịch Cocobay Đà Nẵng.

Cocobay Experience với nhiều hoạt động hấp dẫn do nhạc sĩ Quốc Trung làm Tổng đạo diễn. Đây là cơ hội trải nghiệm hoạt động giải trí đẳng cấp thông qua việc mô phỏng một phần tuyến phố đi bộ dài nhất Đông Nam Á. Bên trong Cocobay Experience là sân khấu hiện đại nhất với các tiết mục đầy hấp dẫn của ca sĩ nổi tiếng, tiết mục sôi động như pool club, EDM Party, múa cột,…và các tiết mục giải trí với sự góp mặt của các DJ đẳng cấp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cocobay Experience là show diễn mở đầu cho sự kiện Cocofest sẽ được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng cũng do chính nhạc sĩ Quốc Trung làm Tổng đạo diễn. Đây là cơ hội dành cho khách du lịch được thưởng thức hoà mình vào lễ hội đông vui bậc nhất Việt Nam. Từng khoảnh khắc là sự trải nghiệm, tận hưởng và vui thú… Từng giây phút là sự sẻ chia, kết nối và gắn kết… Tất cả hội tụ hoàn hảo tại Lễ hội đông vui nhất Việt Nam chỉ có tại Cocobay Đà Nẵng