Phân khu Q2 Dự án Cocobay


Phân khu Q2 Dự án Cocobay Đà Nẵng

Được biết đến là siêu tổ hợp giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu tại khu vực Miền Trung. Cocobay Đà Nẵng khoác lên mình một tấm áo sang trọng, độc đáo, nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt, tạo cho du khách khi đến đây một cảm giác vừa gần, vừa xa quen thuộc như ở nhà nhưng lại được làm thượng khách với phong cách phục vụ không thể chuyên nghiệp hơn.

bản đồ Phân khu Q2 Dự án Cocobay Resort

bản đồ Phân khu Q2 Dự án Cocobay Resort

Phân khu Q2 Cocobay có những gì?

Nếu như phân khu Q1 là tổ hợp những dịch vụ giải trí, ẩm thực hay tuyến đường đi bộ đẹp ngây ngất với quy mô lớn nhất Đông Nam Á thì Phân khu Q2 Dự án Cocobay lại là địa chỉ của những phòng nghỉ 5 sao với hệ thống tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, 350 phòng nghỉ dưỡng, các câu lạc bộ ven biển, những nhà biệt thự siêu sang hay dãy nhà thương mại cùng vô vàn căn hộ cap cấp là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn cùng gia đình khi đến với Cocobay Đà Nẵng. Đây cũng là phân khu thu hút các nhà đầu tư lớn, muốn thu lợi nhuận đến 12% một năm theo chủ đầu tư Empire Group cam kết đối với Coco Wonderland Resort Đà Nẵng.

Có gì tại Phân khu Q2 Dự án Cocobay

Có gì tại Phân khu Q2 Dự án Cocobay

Ranh giới của khu vực Q2 được phân định như sau:

  • Phía Đông của khu Q2 giáp với biển Đông;
  • Phía Bắc của khu Q2 giáp với dự án của công ty TNHH Đệ Nhất;
  • Phía Tây của phân khu giáp với tuyến đường Trường Sa;
  • Phán Nam của phân khu Q2 giáp với dự án du lịch của tỉnh Quảng Nam.

Với vị thế độc đáo cùng hệ thống các khu khách sạn, biệt thự siêu sang cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn khi đến với Phân khu Q2 Dự án Cocobay bạn sẽ thực sự trở thành một thượng đế.