Phân khu Q1 Cocobay Đà Nẵng


Phân khu Q1 Cocobay Đà Nẵng Resort

Cocobay Đà Nẵng là tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng nằm ngay tại trung tâm khu du lịch Đà Nẵng – Hội An, nơi có hàng loạt những bãi biển đẹp, khu du lịch hay resort sang trọng. Cocobay được xây dựng trên diện tích 51,5ha hai bên là sân golf, trước mặt là bãi biển và phía sau là sông Cổ Cỏ cùng dãy Ngũ Hành Sơn hùng vĩ.

Vị trí các hạng mục tại Phân khu Q1 Cocobay Đà Nẵng

Vị trí các hạng mục tại Phân khu Q1 Cocobay Đà Nẵng

Dự án được xây dựng thành hai phân khu là Q1 và Q2 với những hạng mục khác nhau, tạo nên một Cocobay hoàn thiện hoành tráng, cao cấp bậc nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

Phân khu Q1 trục cảnh quan tạo nên sức hấp dẫn của Cocobay Đà Nẵng

Phân khu Q1 Cocobay Đà Nẵng là dãy Coco Ocean Resort nằm trên diện tích rộng khoảng hơn 30ha, trong đó các hạng mục nổi bật được xây dựng là đại lộ ánh sáng là tuyến đi bộ dài nhất khu vực Đông Nam Á được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải siêu đẹp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Tại đây có dòng kênh nhân tạo dài đến 700m chạy dọc theo tuyến phố đi bộ, kết hợp với dãy nhà mặt phố, khu biệt thự sinh thái song và đơn lập, khu biệt thự sông cùng phân khu thương mại – khách sạn sang trọng, khu căn hộ cao cấp, bến đậu du thuyền …. Cùng rất nhiều những tiện ích sang trọng, độc đáo theo tiêu chuẩn quốc tế khác. Tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đành cho Cocobay Đà Nẵng.

Sơ đồ chi tiết Phân khu Q1 Cocobay Đà Nẵng

Sơ đồ chi tiết Phân khu Q1 Cocobay Đà Nẵng

Ranh giới của phân khu Q1 được thiết kế và tiếp giáp các hạng mục như sau:

  • Phía đông Q1 giáp với đường Trường Sa
  • Phái Bắc Q1 giáp với sân golf thuộc clb Golf Đà Nẵng
  • Phía Tây Q1 giáp với sông Cồn Cỏ thơ mộng
  • Phía Nam Q1 giáp với sân golf Montgomerie Links của Quảng Nam.

Có thể thấy đây là khu vực có cảnh quan đẹp, nhiều chương trình giải trí hấp dẫn dành cho du khách khi đến với Phân khu Q1 Cocobay Đà Nẵng