Những điều cần tìm hiểu về Đất xanh miền Bắc


Đất xanh miền Bắc là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, tư vấn và lập dự án đầu tư bất động sản, xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng, trang trí nội thất,… được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tin tưởng hợp tác. Để tìm hiểu về Đất xanh miền Bắc với nhiều thông tin cụ thể hơn, hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm về đơn vị datxanh25, một trong những đối tác hàng đầu của đất xanh miền bắc tại https://twitter.com/datxanh25

Tìm hiểu về Đất xanh miền Bắc để có sự đầu tư hợp lý

Giới thiệu chung

Đất xanh miền Bắc được thành lập vào ngày 07/07/2010, tham gia vào thị trường bất động sản với mong muốn được trở thành cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư tại phía Bắc có những sự lựa chọn phù hợp để đầu tư vào thị trường miền Nam.

Công ty Đất xanh miền Bắc luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng trong quá trình hợp tác, đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, pháp lý minh bạch, rõ ràng và luôn phục vụ với phong cách chuyên nghiệp. Đến với Đất xanh, khách hàng sẽ được tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức khi chọn mua bất động sản cùng chúng tôi.

Xem thêm các dự án ĐXMB phân phối tại https://getpocket.com/@datxanh25

Các ngành nghề kinh doanh của Đất xanh miền Bắc

Đất xanh miền Bắc hiện đang kinh doanh những ngành nghề sau:

– Những lĩnh vực liên quan đến bất động sản như kinh doanh bất động sản, dịch vụ môi giới, tư vấn, đấu giá, quảng cáo, quản lý bất động sản.

– Các hoạt động tư vấn đầu tư

– Xây dựng nhà, công trình kỹ thuật dân dụng

– Hoàn thiện công trình xây dựng, trang trí nội thất

– Phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng…

Một trong những dự án của Đất xanh miền Bắc

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Đất xanh miền Bắc

Chúng tôi luôn hướng đến một tầm nhìn cao trong thị trường với mong muốn trở thành một nhà phân phối các sản phẩm bất động sản mạnh tại phía Bắc. Không những thế, chúng tôi còn định hướng với mục tiêu là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm miền Nam tại khu vực phía Bắc.

Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang lại các sản phẩm chất lượng cao nhất đến khách hàng, luôn tuân theo những chuẩn mực về đạo đức kinh doanh và trách nhiệm trong xã hội, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư cho các cổ đông một cách bền vững.

Giá trị cốt lõi mà Đất xanh miền Bắc mang lại:

– Giữ chữ tín làm đầu, chấp hành đầy đủ các quy định pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức trong cuộc sống lẫn kinh doanh.

– Cam kết giữ vững sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác, các cổ đông.

– Luôn lấy khách hàng làm trung tâm.

– Chú trọng vào đẳng cấp và chất lượng.

Qua những thông tin này, hy vọng bạn đã được tìm hiểu về Đất xanh miền Bắc để có sự lựa chọn hợp lý nhất khi có nhu cầu mua các sản phẩm bất động sản. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập https://flipboard.com/@datxanhmienbac để biết thêm thông tin nhé.