Nhậu Zô tại Cocobay Đà nẵng


Nhậu Zô – Nhậu hết mình tại Cocobay Đà Nẵng

Trong chuỗi nhà hàng ẩm thực của Cocobay Đà Nẵng, Nhậu Zô chính là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ “ ham nhậu” yêu thích các loại đồ ăn, thức uống bình dân nhưng  cực ngon và chất. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem nhà hàng này có những gì nhé!

Nhậu Zô - trải nghiệm chuỗi nhà hàng tại Cocobay Đà nẵng

Nhậu Zô – trải nghiệm chuỗi nhà hàng tại Cocobay Đà nẵng

Vị trí độc đáo của Nhậu Zô tại Cocobay Đà Nẵng

Nằm bên dưới tầng hầm của một khách sạn, Nhậu Zô tạo cho mình một phong cách hoàn toàn khác biệt so với tất cả những quán ăn khác có trong khu vực. Bước vào quán, thực khách sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp với các màn hình LCD chất lượng cao thông báo giá bia thay đổi liên tục theo “ Cầu” tức là loại bia được càng nhiều người uống thì giá càng cao, loại ít người dùng sẽ được tính theo giá sàn mà quán đã đưa ra. Nên việc uống bia ở đây cũng giống như đang chơi chứng khoán vậy!

 Sự sáng tạo không ngừng nghỉ 

Nhậu theo phong cách chơi chứng khoán này đã xuất hiện tại nhiều nước trên thế giới nhưng đây là cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh theo hình thức này. Rất thú vị nên thu hút sự quan tâm cũng như lui tới của rất nhiều du khách khi đến với Cocobay Đà Nẵng.

Sàn bia Nhậu Zô chém gió thoải mái tại Cocobay Resort

Sàn bia Nhậu Zô chém gió thoải mái tại Cocobay Resort

Nhậu Zô cũng có rất nhiều loại đồ uống khác nhau cho quý khách lựa chọn, cùng với đó là hệ thống món ăn phong phú, đa dạng đặc biệt là cực kỳ ngon nên bạn đừng ngại khi ghé thăm địa chỉ thú vị này nhé!

Tại Cocobay Đà Nẵng còn có khá nhiều những hoạt động khác mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết lần sau!