Nhà đầu tư đổ dồn về FPT City Đà Nẵng


Khi tỷ giá vàng và USD biến động khó lường, chứng khoán đầy biến động, rủi ro thì bất động sản tiếp tục thu hút dòng tiền của nhà đầu tư, đặc biệt, dự án bền vững, khả năng sinh lời cao như FPT City là xu hướng được hướng đến.

Phối cảnh dự án FPT City Đà Nẵng

Phối cảnh dự án FPT City Đà Nẵng

Chung Cư Paragon Phạm Hùng có Tính thanh khoản cao, có khả năng đem lại thu nhập tương lai, không bị ảnh hưởng bởi lạm phát là yếu tố giúp bất động sản trở thành kênh đầu tư hấp dẫn.

Tuy nhiên, đầu tư Vinhomes Mễ Trì vinhomes Green bay là cuộc chơi dài hơi, đòi hỏi nhà đầu tư phải có tầm nhìn dài hạn và chiến lược thay vì dựa vào con số cam kết lợi nhuận hào nhoáng nhưng đầy rủi ro. Giới đầu tư chuyên nghiệp thường tập trung vào dự án BĐS mang tính bền vững hơn là chạy theo trào lưu cam kết lãi suất thả nổi.

Chung cư 120 Định Công có chung đặc điểm là nằm xa khu đông dân, trên vị trí phát triển chiến lược trong tương lai, được xây dựng trên quy mô lớn, quy hoạch bài bản, chuyên nghiệp và định hướng bền vững, thân thiện môi trường.

Nhà đầu tư có tầm nhìn mua ngay từ khi dự án bắc dương đông phú quốc còn chưa được biết đến, giá vẫn ở mức thấp và đến khi hình thành, dự án tăng giá, họ thu về khoản lợi nhuận lớn. Có thể thấy ví dụ điển hình là giá nhà phố tại đô thị Ecopark, Ciputra và Phú Mỹ Hưng đã tăng 50% kể từ khi bán ra, mang lại khoản thu lớn cho nhà đầu tư.

Với tình hình hiện nay, khi giá nhà đất Belleville Hà Nội tại Hồ Chí Minh và Hà Nội liên tục leo thang thì Đà Nẵng lại là điểm đến mới được nhà đầu tư lựa chọn vì giá đất nền hợp lý và có tiềm năng tăng giá. Đặc biệt, phải kể tới FPT City, dự án được đánh giá cao vì tính bền vững

Lựa chọn đầu tư an toàn với kỳ vọng lợi nhuận cao

Sở hữu vị trí tại trục phía Nam, nơi được định hướng trọng tâm của Đà Nẵng tương lai, Giá bán Chung cư Ecohome Phúc Lợi mang tới cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư khi giá đất nền đang tăng trưởng 40% trong 2 năm.

Trong tương lai, Hometel Hà Nội sẽ trở thành khu đô thị sầm uất, thu hút tri thức trẻ, nơi nghiên cứu, sinh sống và làm việc của 10.000 kỹ sư CNTT của FPT, chuyên gia cao cấp là đối tác của tập đoàn, chuyên gia đến từ resort cao cấp như Hyatt, Fusion Maia, Vinpearl… và 13 trường đại học với quy mô 60.000 người. Bởi thế, FPT City sẽ là “mỏ vàng” cho nhà đầu tư khai thác vì cộng đồng khu đô thị lớn lên từng ngày nhưng nguồn cung cấp dịch vụ, mô hình cho thuê lại thiếu trầm trọng.

Được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng trong lòng Đà Nẵng, Officetel Hà Nội là dự án duy nhất được phát triển, quy hoạch bền vững, hài hòa thiên nhiên bởi SOM – đơn vị uy tín từng đảm nhận quy hoạch đô thị Phú Mỹ Hưng.

Mọi chi tiết đều được SOM nghiên cứu và đưa vào quy hoạch đảm bảo cuộc sống và sinh khí bền vững. Thêm vào đó, chủ đầu tư của Officetel Hà Nội còn chú trọng sử dụng vật liệu xây dựng xanh, năng lượng xanh, công nghệ xanh, an toàn, tiết kiệm. Chính vậy, nhà đầu tư có thể bỏ qua nỗi lo về chi phí vận hành và bảo trì cho người mua nhà như một số sản phẩm khác.

Xem thêm thông tin Dự án Newtatco Xuân đỉnh