Naman pool party 2017 giải khát mùa hè


Naman pool party 2017  đêm party bờ biển mong chờ nhất trong năm của Đà Nẵng.

Đến hẹn lại lên, tháng 7 hàng năm tại khu nghĩ dưỡng 5 sao Naman Retreat sẽ có một đêm nhạc Naman pool party 2017 tại bể bơi vô cực và bờ biển mà các thành viên tham dự chắc hẳn sẽ không bao giờ quên. Mỗi đêm nhạc là một buổi biểu diễn công phu, sôi động  khiến cho du khách tham gia gần như không bao giờ chán.

Năm 2015 là dự kiện Summer’s Last Hurah , Naman Pool Party 2016 với dự tham gia của các DJ đình đàm nhất. Khiến bờ biển yên bình tại Naman retreat bùng cháy.

naman pool party 2017

naman pool party 2017

Naman pool party 2017 sẽ là toàn hàng HOT

Được sự tài trợ của dự án tổ hợp giải trí cocobay đà nẵng, đêm party Naman pool sẽ có sự tham dự của Mike Hao & Mya DJ. Các ca sĩ đang làm mưa gió trên bảng xếp hạng âm nhạc Soobin Hoàng Sơn, Min và Rhymastic …. Sân khấu giữa hồ bơi vô cực và hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế L-Acoustic được sử dụng trong concert của Adele. Chắc hẳn mọi khán giả sẽ cháy trong những giai điệu âm nhạc. Không chỉ từ các thiết bị hiện đại bậc nhất, đêm nhạc Naman pool party còn thu hút bởi bữa tiệc BBQ bờ biển, hồ bơi cool cực độc Bữa tiệc là sự gắn kết các thành viên tham dự, giao lưu sống bùng cháy hết mình. Đặc biệt những Hotgirl bikini nóng bỏng sẽ tham gia trực tiếp vào những trò chơi bờ biển khiến cuộc chơi càng phấn khích tột cùng.

sự kiện được tài trợ bởi cocobay đà nẵng

sự kiện được tài trợ bởi cocobay đà nẵng

Sôi động cuồng nhiệt tại  Naman pool party 2017

BBQ ngoài trời của naman pool party

BBQ ngoài trời của naman pool party

bikini nóng bỏng tại naman pool party 2017

bikini nóng bỏng tại naman pool party 2017

đồ uống tại naman pool party 2017

đồ uống tại naman pool party 2017

âm nhạc sôi động tại naman pool

âm nhạc sôi động tại naman pool

Hãy đăng ký ngay Naman pool party 2017 cùng người bạn thân thiết của mình

Cùng quẩy tưng bừng cùng những người bạn thân thieetss tại hồ bơi mát lạnh và thưởng thức aamnhacj đỉnh cao, ẩm thực hoàng tráng trên bờ biển đà nẵng tuyệt mỹ. LH 0918.966.266 | 0918.966.267 để là người đầu tiên trong nhóm bạn sở hữu vé Pool Party năm nay!!!

Chương trình được tài trợ bởi tổ hợp dự án Cocobay Đà Nẵng và đồng thành cùng thương hiệu khách sạn 5 sao cocobay tower –