Nam An Riverside – Biệt thự nghỉ dưỡng số 1 Đà nẵng


Nam An Riverside – Biệt thự taị Cocobay Đà nẵng

Nam An Riverside là dòng biệt thự cao cấp, được phát triển bởi Nam An Homes. Nằm tại vị trí ngay gần sông Cổ Cò- nằm trong tổ hợp Cocobay Đà Nẵng đã đi vào vận hành, Biệt thự nghỉ dưỡng mang đến cho chủ nhà và khách lưu trú những giờ phút thoải mái khi sống hoặc nghỉ dưỡng tại đây.

Nam An Riverside gồm 57 lô biệt thự đơn lập. Với diện tích đất từ 300 đến 600m2, diện tích xây dựng 123m2. Nam An riverside được thiết kế 2-3 tầng, với thiết kế vô cùng đẳng cấp.

Quy hoạch tổng thể Giai đoạn 2 Dự án cocobay - trong năm 2019

Quy hoạch tổng thể Giai đoạn 2 Dự án cocobay – trong năm 2019

Các lô biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu kiến trúc đẳng cấp, với bể bơi nước mặn được tích hợp ngay trong khuôn viên ngôi nhà. Bên trong mỗi phòng đều sở hữu không gian sang trọng, quá lý tưởng cho 1 kỳ nghỉ 3 – 4 ngày vui chơi tại tổ hợp giải trí đáng tới nhất thành phố Đà Nẵng.

thiết kế biệt thự nam an riversid

Vị trí Nam An Riverside trong toàn khu Cocobay

Nam An Riverside là biệt thự đơn lập, có vị trí thuộc tổ hợp Cocobay Đà Nẵng. Sở hưũ vị trí đắc địa nằm giữa 2 sân golf tại Đà Nẵng, 1 phía là sông Cổ Cò.  Biệt thự tại đây có vị trí đắc địa để ngắm nhạc nước trên sông CỔ Cò.

Vị trí Nam An Riverside

Đây có thể xem là 1 trong những vị trí đắt giá nhất trong khu Biệt thự Cocobay, với tầm View thoáng đẹp , không gian thơ mộng khi nằm ngay bên cạnh con sông ướn lượn.

Phối cảnh Biệt thự được phát triển bởi Nam An Homes – Cocobay Đà Nẵng

Phối cảnh ngoại thất khu biệt thựNam An riverside

Phối cảnh nội thất khu Naman Riverside Đà nẵng

Chính sách bán hàng và tiến độ đóng tiền

Chủ đầu tư Empire Group đưa ra chính sách vô cùng ưu dãi, với 3 gói ưu đãi tiện ích khuyến mại.

Chính sách bán hàng khi mua biệt thự cocobay

Chính sách bán hàng mua nhà tại cocobay năm 2019

Tiến độ đóng tiền

Hiện tại Cocobay đã đi vào vận hành, rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí được tổ chức tại đây. Nơi đây cũng có rất nhiều khách hàng đến lưu trú. Vì vậy khi sở hữu biệt thự tại Cocobay, khách hàng được thừa hưởng lượng khách hàng khổng lồ cũng như vô vàn tiện ích tại đây.

Hiện tại chúng tôi cũng đồng thời phát triển cả 2 sản phẩm Shophouse và biệt thự song lập mang thương hiệu Naman Homes. Quý khách quan tâm vui lòng click vào link dưới đây

Để tìm hiểu Shophouse tại Cocobay – Sản phẩm Nam An SHophouse – Xem Tại Đây

Để tìm hiểu dòng Biệt thự song lập – Nam An Villa – Xem Tại Đây

Để cập nhật thông tin về giá bán, các chương trình bán hàng quý khách vui lòng liên hệ