Mini Hotel Cocobay Đà Nẵng


Mini Hotel Cocobay Đà Nẵng – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Mini Hotel Cocobay Đà Nẵng là cơ hội kinh doanh “Vàng” do sở hữu vị trí đắc địa cùng mặt tiền sầm uất và thoáng rộng. Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cao nhất tại Đà Nẵng nhằm để tạo thu nhập ổn định cho tương lai vững bền.

♠ Giá trị lợi ích mua 1 được 3 từ Mini Hotel Cocobay Đà Nẵng

Với người làm kinh doanh, tìm kiếm địa điểm tốt, có khả năng sinh lời cao không phải dễ dàng. Hiểu được điều này, từ cuối 2015 tập đoàn C.E.O đã phát triển mô hình shophouse, một loại hình mới đáp ứng  nhu cầu vừa kinh doanh, vừa để nghỉ dưỡng. Sự kết hợp tinh tế giữa mô hình truyền thống với phong cách hạ tầng và nội thất hiện đại, thông thoáng là một trong những đặc trưng làm nên sức hút của Mini Hotel Cocobay Đà Nẵng .

tổng quan mini hotel cocobay

tổng quan mini hotel cocobay

♠ Giá trị sống vượt trội từ Mini Hotel Cocobay Đà Nẵng

Mini Hotel Cocobay Đà Nẵng có Phía Đông giáp Biển với cát trắng mịn chạy dài hơn 30km, Phía Tây giáp với sông Cổ Cò, Phái Bắc & Nam giáp 2 sân Golf lớn nhất Đà Nẵng. Nằm trên trục đường Trường Sa cách sân bay Đà Nẵng 15 phút. Khu tổ hợp du lịch & giải trí được xây dựng dọc con đường sát biển, một trong những bãi tắm đẹp nhất Đà Nẵng.

Do vậy, bên cạnh khả năng sinh lời hấp dẫn, khi sở hữu Shophouse Cocobay Đà Nẵng, khách hàng còn được hưởng môi trường và không gian sống trong lành cùng dịch vụ giải trí đẳng cấp. Đây được coi là một trong những giá trị vượt trội, mang lại cuộc sống tràn đầy năng lượng và sinh khí cho chủ sở hữu.

♠ Lợi nhuận cao nhất tại Đà Nẵng từ Mini Hotel Cocobay Đà Nẵng

“So với các mô hình khác, Mini Hotel Cocobay Đà Nẵng chính là “gà đẻ trứng vàng”. Mấu chốt cốt lõi là dự án tọa lạc tại vị trí “vô cùng đắc địa” và đặc biệt là uy tín mà chủ đầu tư EMPIRE GROUP có. Khả năng tiêu thụ tốt của sản phẩm Condotel cocobay cũng cho thấy, đây là mô hình hấp dẫn các nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tầm nhìn và nhanh nhạy”, anh Nguyễn Mạnh Cường, một nhà đầu tư lâu năm nhận định.

Cùng với cam kết lợi nhuận cho thuê cao nhất Đà Nẵng hiện nay Mini Hotel Cocobay Đà Nẵng có thể sẽ là một sản phẩm gây sốt trên thị trường hiện nay.

Các dòng mini hotel tại Cocobay Đà Nẵng

Dòng Boutique Hotel 7 tầng

Đây là các khách sạn mini nằm tại trung tâm của khu phố đi bộ. Với thiết kế 7 tầng, gồm 2 tầng trung tâm thương mại và 5 tầng khách sạn 3 sao. Với mức đầu tư chỉ từ 13 tỷ, quý khách được hưởng 1 tòa khách sạn mini gồm sổ đỏ cả nhà và đất. Với diện tích mặt bằng 100m2 cho mỗi tầng trung tâm thương mại và 20 căn khách sạn mini phía trên. Lơị nhuận cam kết cho dòng boutique hotel là 12,5%/ năm trong vòng 8 năm đầu tiên, các năm tiếp theo chia theo tỷ lệ 80/20

phong-0-dong-tai-coco-bay

Dòng khách sạn mini 5 tầng – Gardenbay

Đây là dòng khách sạn mini cao 5 tầng nằm dọc con đường đi ra bờ biển. Với thiết kế 5 tầng gồm 1 tầng trung tâm thương mại, 4 tầng căn hộ khách sạn mini. Giá bán từ 9 đến 11 tỷ , lợi nhuận cam kết 12%/ năm.

phòng khách sạn 0 đồng tại cocobay đà nẵng

cocobay đà nẵng