Mặt bằng coco wonderland đà nẵng


Mặt bằng coco wonderland đà nẵng   – Tải trọn bộ tài liệu mặt bằng

Bố trí Mặt bằng coco wonderland đà nẵng gồm 2 tháp được ghép chung khối . Tạo không gian kiến trúc như chiếc vương miện công chúa trong truyện cổ tích .

Coco Wonderland Đà Nẵng gồm 700 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ

Mặt bằng coco wonderland đà nẵng gồm 700 căn. Trong đó có 407 căn hộ 1 phòng ngủ , 279 căn hộ 2 phòng ngủ và 14 căn hộ 4 phòng ngủ. Số lượng căn hộ 1 phòng ngủ chiếm tỷ trọng lớn . Đặc biệt số căn hộ 2 phòng ngủ thuộc dự án coco Wonderland có khá nhiều . Nhằm phục vụ đối tượng trọng tâm của dự án là khách hàng gia đình có trẻ em. Vì thế những căn hộ 2 phong ngủ được đánh giá tiềm năng khai thác rất tốt . Số căn hộ 3 phòng ngủ có ít căn, nhưng đều có vị trí rất đẹp ở các vị trí đầu hồi . Tầm nhìn các căn 3 phòng ngủ đều thoáng và có ban công sân vườn trên mái rộng , giúp khách lưu trú có thể hòa mình vào thiên nhiên vùng biển

bố trí mặt bằng coco wonderland đà nẵngbố trí mặt bằng coco wonderland đà nẵng

Coco Wonderland Resort được thiết kế với AZ achitrech

Mặt bằng coco wonderland đà nẵng gồm 28 căn hộ/ sàn. Gồm 6 thang máy, 3 thang thoát hiểm . Các căn hộ có 2 hướng nhìn chính. Hướng Đông Nam nhìn sân golf Montgomerie links. Hướng Tây Bắc nhìn view nội khu,  khu bể bơi ngoài trời, vui chơi giải trí, tuyến phố đi bộ coco ..

Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 45,15m2 tim tường , 42,62 m2 thông thủy .

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 67,82 m2 tim tường, 63,91 m2 thông thủy .

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 84,09m2 tim tường, 80,46m2 thông thủy.

Để nhận thông tin , tài liệu  Mặt bằng coco wonderland đà nẵng , quý khách hàng vui lòng đăng ký thông tin và địa chỉ email .Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong 5 phút .