Mặt bằng cho thuê tại Cocobay khu vực tuyến bố đi bộ


Mặt bằng cho thuê tại Cocobay giá ưu đãi hấp dẫn

Hợp tác và khai thác Mặt bằng cho thuê tại Cocobay Giai đoạn 1 của tổ hợp dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ chính thức vận hành vào tháng 7/2017.

THÔNG TIN MẶT BẰNG CHO THUÊ TẠI COCOBAY

Vị trí tại dự án Cocobay Đà Nẵng

Diện tích cho thuê : tầng 1 + 2 của khối Boutique Hotel , có 2 mặt tiền là tuyến phố đi bộ và đường rộng 40m

Diện tích cho thuê : 30-2000m2

Đơn giá thuê : từ 13,5 $ /m2 ( Giá chưa bao gồm VAT + 2.1$  chi phí quản lý). Bàn giao thô

Thời gian thuê : Tối thiểu 3 năm.  Thanh toán 3 tháng/lần. Đặt cọc 3 tháng tiền thuê

Ưu đãi: Miễn phí tiền thuê đến hết tháng 12/2017

LỢI THẾ KINH DOANH MẶT BẰNG CHO THUÊ TẠI COCOBAY ĐÀ NẴNG

Hiện trong giai đoạn 1 của dự án đi vào hoạt động 1500 phòng khách sạn. Do đã có cuác bước chuẩn bị kĩ lưỡng từ phía CDT, hiện tại đã có 100.000 đêm sử dụng phòng đã được 4 đơn vị du lịch lớn tại Việt Nam  mua  và chắc chắn có khách du lịch ở ngay khi dự án mở cửa hoạt động.

Một đơn vị du lịch của Đức cũng đã đặt 40.000 đêm nghỉ tại Cocobay cùng với các chương trình trải nghiệm của phía CDT, trong gian đoạn đầu boutique đi vào hoạt động chắc chắn sẽ kín phòng. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh không thể tốt hơn cho các đơn vị khai thác kinh doanh dịch vụ tại cocobay.

Hiện tại các đơn vị quản lý vận hành lớn của thế giới đã bắt đầu nhận mặt bằng để  hoàn thiện. Dịch vụ xe bus cococity tour  chuyên chở khách hàng du lịch từ Sân bay Đà Nẵng đến các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng và cocobay đã chính thức vận hành.

Loại hình kinh doanh được CDT phân khu rõ ràng hợp lý, chia theo  các chức năng đảm bảo kinh doanh thuận tiện nhất cho đơn vị khai thác cho thuê.

Quý công ty và cá nhân tổ chức quan tâm đến mặt bằng kinh doanh tại cocobay vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết : Holine : 0987.770.778

CHI TIẾT MẶT BẰNG CHO THUÊ KINH DOANH TẠI DỰ ÁN COCOBAY ĐÀ NẴNG

mặt bằng cho thuê tại cocobay (1) mặt bằng cho thuê tại cocobay (14) mặt bằng cho thuê tại cocobay (13) mặt bằng cho thuê tại cocobay (12) mặt bằng cho thuê tại cocobay (11) mặt bằng cho thuê tại cocobay (10) mặt bằng cho thuê tại cocobay (9) mặt bằng cho thuê tại cocobay (8) mặt bằng cho thuê tại cocobay (7) mặt bằng cho thuê tại cocobay (6) mặt bằng cho thuê tại cocobay (5) mặt bằng cho thuê tại cocobay (4) mặt bằng cho thuê tại cocobay (3) mặt bằng cho thuê tại cocobay (2)