Lễ hội văn hóa thường niên tại Cocobay Đà Nẵng


Lễ hội văn hóa thường niên tại Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng không chỉ là nơi nghỉ dưỡng hạng sang với các khách sạn 5 sao quốc tế mà còn là điểm du lịch giải trí hấp dẫn. Bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi của khách du lịch thì tại đây còn có những lễ hội văn hóa, trung tâm tiệc tùng sôi động rất tuyệt vời.

sắc màu nhiệt đới Cocofest - Lễ hội văn hóa thường niên tại Cocobay

sắc màu nhiệt đới Cocofest – Lễ hội văn hóa thường niên tại Cocobay

Nét văn hóa đa dạng tại Cocobay Đà Nắng

Tại đây, du khách sẽ thường xuyên được tham gia vào các lễ hội văn hóa, nghệ thuật mang đặc trưng của các vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam cũng như sự mô phỏng văn hóa của nhiều nước trên thế giới. Khách du lịch sẽ được khám phá những nét độc đáo, riêng có của nhiều nền văn hóa khác nhau.

Ngoài ra, các bạn trẻ còn được tận hưởng một không gian sôi động nhờ hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo, sự tham gia biểu diễn của các ngôi sao hạng A tại Việt Nam chắc chắn sẽ khiến chuyến du lịch của bạn không thể nào quên.

cùng trải nghiệm Lễ hội văn hóa thường niên tại Cocobay

cùng trải nghiệm Lễ hội văn hóa thường niên tại Cocobay

Đặc biệt, lễ hội Cocofest được tổ chức bởi sự kết hợp giữa sở du lịch thành phố Đà Nẵng cùng Empire Group mang chủ đề “ Sắc màu nhiệt đới” đã thể hiện những dấu ấn khó quên với hơn 10.000 người đã tham dự, tạo nên sự thành công ngoài mong đợi của ban tổ chức. Ngoài ra, không chỉ đơn thuần là những bữa tiệc âm nhạc mà khi đến với Cocobay Đà Nẵng du khách còn có thể tận hưởng kỳ nghỉ quá tuyệt vời của mình với những Pool Party sôi động kết nối tất cả mọi người lại với nhau trong không gian đẳng cấp mà Lễ hội văn hóa thường niên tại Cocobay muốn mang tới cho  những người bạn của mình.