Latido hotel Cocobay Đà Nẵng


Latido hotel Cocobay Đà Nẵng một trải nghiệm thú vị

Nằm trong chuỗi Boutique hotel Cocobay, Latido được đánh giá là điểm thu hút khách nghỉ dưỡng hàng đầu tại tổ hợp vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng. Được thiết kế theo phong cách Latin độc đáo, Latido đã thổi một luồng sinh khí sôi động, căng tràn sức sống tới thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Latido hotel Cocobay Đà Nẵng đặt phòng ngay

Latido hotel Cocobay Đà Nẵng đặt phòng ngay

Là khối vẽ những hình ảnh sặc sỡ sắc màu của vùng đất Nam Mỹ xa xôi, từ không gian phòng thoáng mát, tràn ngập ánh sáng cùng khu ẩm thực mang đậm chất Hawaii. Ladido Cocobay mang trong mình vẻ đẹp tựa những bức tranh cuốn hút mọi ánh nhìn, cho du khách sự trải nghiệm chân thực như đang đặt chân lên vùng đất của những vũ điệu Latin hoang dã.

Phòng nghỉ tiện nghi và độc đáo tại Latido hotel Cocobay Đà Nẵng

Hãy cùng người thân yêu của mình tận hưởng một chuyến du lịch khó quên khi nghỉ dưỡng tại Latido hotel, khách sạn theo phong cách Mỹ Latin lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, số phòng khách sạn rất đa dạng và có nhiều hình thức và diện tích khác nhau cho bạn lựa chọn. Và chúng tôi chắc chắn rằng, ngay từ bước chân đầu tiên, quý vị sẽ hoàn toàn bị thuyết phục vởi không gian tuyệt vời đầy sáng tạo có tại đây.

Thiết kế Latido hotel Cocobay Đà Nẵng

Thiết kế Latido hotel Cocobay Đà Nẵng

Thưởng thức nền ẩm thực độc đáo của người Latin

Tại nhà hàng Cococita, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo đến từ nền ẩm thực Mexico hiện đại , hoặc bạn cũng có thể dùng những món nướng theo phong cách Mỹ Latin tại nàh hàng Latin Grill theo công thức chế biến độc đáo, riêng có tại nơi này giúp cho những vị giác khó tính nhất cũng cảm thấy thật sự hài lòng.

Nếu bạn là người trẻ, muốn khám phá một phong cách sống hoàn toàn khác biệt thì nhất định không được bỏ qua Latido hotel Cocobay Đà Nẵng