Holy Pig Cocobay Đà Nẵng


Holy Pig Cocobay Đà Nẵng – không gian ẩm thực và âm nhạc độc đáo

Được khai trương cùng hàng loạt những hạng mục khác nhau tại Cocobay Đà Nẵng vào trung tuần tháng 7 vừa qua, Holy Pig đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt cho phong cách thưởng thức ẩm thực mới mẻ khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa những món ăn ngon và âm nhạc sôi động.

trải nghiệm tại Holy Pig Cocobay Đà Nẵng

trải nghiệm tại Holy Pig Cocobay Đà Nẵng

Bạn tìm thấy gì ở Holy Pig 

Không gian của Holy Pig được tạo nên từ những chiếc Container siêu khủng với các chi tiết trang trí độc đáo theo phong cách trẻ trung, hiện đại mang đậm phong cách Mỹ. Với những mảng tường màu sắc và hình ảnh phá graffiti phá cách, kết hợp với đèn neon rực rỡ tạo nên một phong cách trẻ trung – sôi động – tiện ích của tổ hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng Holy Pig Cocobay Đà Nẵng

Khi đến với Holy Pig Cocobay, quý khách hàng sẽ được thưởng thức một menu phong phú các món ăn đặc trưng của người Mỹ, được chế biến bởi người Mỹ, theo phong cách Mỹ, tiêu chuẩn Mỹ.

Holy Pig Cocobay Đà Nẵng nghỉ dưỡng hàng đầu

Holy Pig Cocobay Đà Nẵng nghỉ dưỡng hàng đầu

Tại đây, có những món ăn đặc trưng như Pizza, sườn heo BBQ, sườn bỏ lò, gà nướng, bánh mỳ… tất cả các nguyên liệu đều được tẩm ướp theo bí quyết riêng của đầu bếp nên bạn sẽ có được sự bùng nổ vị giác thực sự.

Ngoài Holy Pig, khi đến với siêu tổ hợp Holy Pig Cocobay Đà Nẵng quý khách hàng còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều những món ngon khác đến từ nhiều vùng văn hóa khác nhau. Từ Tây Á, Đông Á, Đông Nam Á và chính những món đặc trưng của Việt Nam. Chính điều này khiến chuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An của bạn lần này còn trở thành chuyến khám phá các nền ẩm thực độc đáo đến khó quên.