Feast, Play & Stay tại Coccobay


Feast, Play & Stay tại Coccobay sự trải nghiệm tuyệt vời

Để tạo những dấu ấn đặc biệt đầu tiên trong thời gian hoạt động giai đoạn 1, Cocobay Đà Nẵng mang đến cho du khách của mình từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi hành trình “ Tiệc tùng – Vui chơi – Lưu trú tại Cocobay” trong đó hàng loạt những hạng mục sang trọng và đặc biệt như khách sạn hay dịch vụ giải trí cao cấp sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách trong và ngoài nước.

GIới thiệu Feast, Play & Stay tại Coccobay

GIới thiệu Feast, Play & Stay tại Coccobay

Bạn có gì khi đến với Cocobay Đà Nẵng giai đoạn 1

Tuy vẫn đang trong quá trình tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hàng loạt những công trình  khác nhau tại dự án, nhưng Cocobay Đà Nẵng đã ra mắt nhiều hạng mục đặc biệt là chuỗi Boutique Hotel 7 tầng đã sẵn sàng và đón những lượt du khách đặc biệt đầu tiên từ ngày 15/7 vừa qua, bao gồm những khách sạn độc đáo như : Muze, Bisou, Latido , Feast, Play & Stay tại Coccobay ,….

Nếu như Muze với phong cách thiết kế đương đại vô cùng cuốn hút. Khi đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Thì Bisou lại là những nét thanh lịch, tinh tế của phong cách Đông Dương ở những năm 30 40 của thế kỷ trước. Cùng với đó là nét mới mẻ tràn đầy năng lượng cùng sắc màu của vùng đất Latin hoang dã của Latido.

Sự kiện Feast, Play & Stay tại Coccobay

Sự kiện Feast, Play & Stay tại Coccobay

Bên cạnh đó là hàng loạt những dịch vụ giải trí, ẩm thực cũng như các tour du lịch Đà Nẵng – Hội An bằng xe bus 2 tầng độc đáo sẽ đưa du khách trong và ngoài nước trải nghiệm hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tạo cho các bạn một kỳ nghỉ thật sự ý nghĩa và không thể nào quên khi đến với Cocobay Đà Nẵng.