Du lịch tại Đà Nẵng


Tiềm năng phát triển Du lịch tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng mà còn bởi con người thân thiện, đồ ăn ngon, rẻ. Đà Nẵng tạo nét thoải mái cho du khách đến đây bởi giá cả phải chăng, không hề có hiện tượng chặt chém khách du lịch

Du lịch tại Đà Nẵng - Top 8 những bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Du lịch tại Đà Nẵng – Top 8 những bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Đà Nẵng sở hữu bãi biển đẹp nhất hành tinh, với những bãi cát mịn, trắng, sạch và thơ mộng. Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng được bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Rất nhiều dự án Condotel đã tận dụng được lợi thế thiên nhiên này của Đà Nẵng. Như dự án Luxury apartment, aryana, Tháp đôi Cocobay Towers là những dự án nằm gần biển, tận dụng tối đa vẻ đẹp thiên nhiên. Cocobay Tower nằm trong tổ hợp giải trí cocobay, tổ hợp này có 600 m bờ biển riêng của dự án.

Ngoài ra Đà Nẵng còn rất nổi tiếng bởi sông Hàn và những cây cầu. Sông Hàn thơ mộng gắn liền với cuộc sống và sự năng động của thành phố nơi đây. Về đêm, nhưng cây cầu trở nên lung linh huyền ảo, cầu sông Hàn, cầu rồng, cầu trà lý… Tất cả mang lại vẻ đẹp về đêm không thể quên cho các khach hàng đến Du lịch tại Đà Nẵng.

Hơn nữa thành phố Đà Nẵng là một thành phố năng động, chính quyền thành phố luôn tạo cơ chế thoải mái cho các nhà đầu tư để đưa Đà Nẵng là thành phố Du lịch tại Đà Nẵng năng động. Hiện tại Đà nẵng cũng đã có tuyến xe bus coco city tour để đưa khách hàng từ sân bay đi tham quan các điểm du lịch của Đà Nẵng.