Đơn vị quản lý Cocobay Towers


Đơn vị quản lý Cocobay Towers cực kỳ chuyên nghiệp

Đơn vị quản lý Cocobay Towers là tập đoàn Viceroy, đang là đơn vị quản lý hoàng gia Dubai. Cocobay Towers là một biểu tượng trong lòng biểu tượng của TP Đà Nẵng. Tòa nhà có quy mô 48 tầng với thiết kế tháp đôi tráng lệ, được nối bởi cầu pha lê cao nhất thế giới. Đây được coi là điểm nhấn không chỉ của tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng mà còn là của toàn thành phố Đà Nẵng

Đơn vị quản lý Cocobay Towers

Đơn vị quản lý Cocobay Towers

Chính vì sự đẳng cấp của nó, nên đơn vị quản lý cũng phải thật chuyên nghiệp và lớn mạnh để có thể khai thác tòa khách sạn 5 sao đúng tầm của nó. Viceroy là đơn vị quản lý tòa tháp đôi Cocobay Towers. Đây là đơn vị quản lý nổi tiếng trên thế giới, hiện đang quản lý cung điện của hoàng gia Dubai. Viceroy đã có lượng khách hàng thân thiết rất lớn từ Dubai để khai thác tới CocoBay.

Cocobay Towers được thiết kế bởi Atkins, đơn vị thiết kế khách sạn Burj Al Arab (Dubai) Landmark. Đây cũng là Đơn vị quản lý Cocobay Towers nổi tiếng trên thế giới.

Cocobay Towers hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua khi khách hàng đến với Đà Nẵng. Trải nghiệm nhà hàng 360 độ trên cao, trải nghiệm thang máy panorama hay trải nghiệm cầu pha lê cao nhất thế giới. Được ngâm mình trên hồ bơi vô cực, ngắm biển, ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng trên đô cao 200 m. Chỉ có tại Cocobay, mọi mong muốn của khách hàng đều được đáp ứng, thỏa mãn tất cả cho những kỳ nghỉ tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.

View tại Cocobay Towers

View tại Cocobay Towers

Biểu tượng trong lòng một biểu tượng – Cocobay Towers rất sẵn sàng chào đón quý khách đến đây để trải nghiệm. Cùng với đơn vị quản lý có nhiều kinh nghiệm trên thị trường