Cristiano Ronaldo bí mật tới Đà Nẵng _ Thực hư tin đồn


Ronaldo bí mật tới Đà Nẵng– Thực hư tin đồn

Cristiano Ronaldo xuất hiện chớp nhoáng tại một sự kiện được cho là ở Đà Nẵng. Anh xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, điển trai và nụ cười thân thiện.

cristiano-ronaldo-den-viet-nam

cristiano-ronaldo-den-viet-nam

Những bức ảnh được rò rỉ khiến cho dân mạng đang phát sốt trước hình ảnh của Cristiano Ronaldo khi đứng chụp ảnh lưu niệm với những khách mời tham dự tại 1 chương trình ở Đà Nẵng? Liệu có thực ronaldo tới đà nẵng

ronaldo (3)

ronaldo (5)

thuc-hu-ronaldo-tai-da-nang

thuc-hu-ronaldo-tới-da-nang

Thế nhưng, trên thực tế nơi mà Ronaldo đang tham dự trong những bức hình trên không phải ở Đà Nẵng mà tại khách sạn AC Hotel La FinCa Madrid thuộc thành phố Madrid Tây Ban Nha. Đây là sự kiện The Global Gift Gala – sự kiện nhằm vinh danh tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác thiện nguyện

Sự kiện này cũng có sự góp mặt của doanh nhân trẻ Coco Trần – Phó tổng giám đốc Empire Group. Đây là đơn vị sẽ tổ chức The Global Gift Gala trong năm tới. Tập đoàn Empire là chủ đầu tư CocoBay Đà Nẵng. Tại sự kiện này, The Empire cam kết tài trợ công tác thiện nguyện, đồng thời tổ chức bán đấu giá 1 căn hộ tại Cocobay Đà Nẵng và một kỳ nghĩ dưỡng siêu sang tại Nam An Retreat.

Đại diện tập đoàn Empire cho biết, The Empire luôn quan tâm đến sự phát triển và các hoạt động cộng đồng và muốn đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội. Những hoạt động từ thiện như của Ronaldo cũng chính là mục tiêu mà tập đoàn hướng tới.