Cơn lốc đầu tư The Lantern Cocobay


Tại sao The Lantern Cocobay gây sốt giới đầu tư Bất động sản????

The Lantern cocobay là sản phẩm độc đáo nhất tại Cocobay. Khác với các condotel trước mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, the lantern lại mang vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt.

đầu tư The Lantern Cocobay đang là kênh Hót nhất

đầu tư The Lantern Cocobay đang là kênh Hót nhất

Đến với the lantern, khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp hoài cổ, mang đậm lối kiến trúc hội an xinh đẹp. Khách hàng sẽ được nhìn thấy the lantern, như chiếc đèn lồng cổ kính của Hội An, xinh đẹp, độc đáo trong tổ hợp Cocobay. Giờ đây khách hàng vừa có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hoài cổ, độc đáo. Vừa được hưởng mọi tiện ích vui chơi giải trí tại Cocobay.

Chính vì sự độc đáo như thế, nên The Lantern Cocobay đã làm say lòng rất nhiều nhà đầu tư. Mọi người đều mong muốn được sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại đà nẵng với kiến trúc độc đáo và sinh tài sản đều đặn. Coco Lantern đã đáp ứng đủ các yêu cầu đó.

Về vị trí, coco Lantern có tầm nhìn rất đẹp ra sân golf cũng như tầm nhìn vào khu chiếu nhạc nước trên sông cổ cò. Đến đây quý khách sẽ cảm thấy thật tuyệt vời để nghỉ dưỡng, thư giãn.

công trường The Lantern Cocobay đang thi công

Một sản phẩm độc đáo sẽ tạo đươc giá trị gia tăng lớn cũng như tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư. Đây sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua nửa cuối năm 2017, một sản phẩm thu hút rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi.

Chính sách bán hàng của The Lantern Cocobay chắc chắn cũng có rất nhiều ưu đãi. Hiện tại chưa có chính sách cụ thể. Tuy nhiên chắc chắc mức cam kết cho thuê từ CDT sẽ không thấp hơn 12% / năm

Cơn lốc đầu tư The Lantern Cocobay
Rate this post