Coco Starlight Fest 2017


Coco Starlight Fest 2017 tại Đà nẵng – Lễ hội của những niềm Vui

Sự kiện Coco Starlight Fest – Vương quốc Pha lê là một sự kiện được đánh giá là hoành tráng tại dự án Cocobay Đà Nẵng dành cho những cư dân tại nơi đây. Đây là lễ hội của những niềm vui và vô vàn điều kỳ thú, với không gian trang trí lung linh, huyền ảo cùng với những màn giải trí độc đáo chưa từng có, và đặc biệt còn có sự tham gia của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng trong nước và ngoài nước.

Thư mời Sự kiện đáng chú ý nhất trong năm 2017 - Coco Starlight Fest

Thư mời Sự kiện đáng chú ý nhất trong năm 2017 – Coco Starlight Fest

Thời gian diễn ra lễ hội là liên tục trong 12 ngày từ 22/12/2017 đến 02/01/2018 tại Cocobay Đà Nẵng. Đây chính là điểm hẹn lý tưởng của bạn bè và tình thân trong mùa Giáng sinh này. Coco Starlight Fest sẽ đưa bạn lạc đến không gian Giáng sinh của một xứ sở thần tiên, nơi có những điều vô cùng thú vị và đẹp mắt chưa từng có tại Việt Nam: sân trượt băng ngoài trời, cây thông pha lê cao đến 37 mét, triệu ngôi sao bằng đèn led lấp lánh phủ kín bầu trời,…tất cả đều được trang trí để đem đến cho cư dân được trải nghiệm một lễ hội tráng lệ và lung linh vào thời điểm nhiều ngày lễ quan trọng cuối năm.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra lễ hội Coco Starlight Fest, những tín đồ của ẩm thực sẽ được thỏa mãn với 60 gian hàng ẩm thực khác nhau đến từ trong nước và các món Á- Âu khác. Đây cũng là lần đầu tiên hội chợ “đình đám” The Box Market được tổ chức tại Đà Nẵng cùng hơn 100 thương hiệu theo từng chủ đề khác nhau về: ẩm thực, thời trang, nghệ thuật,…Đặc biệt phải kể đến những hoạt động giải trí đặc sắc; hàng loạt workshop dễ thương thú vị; hay sự xuất hiện của những cái tên đình đám của showbiz Việt và các ngôi sao K-pop cũng là là một món quà đặc biệt của chương trình góp vui tại Cocobay Đà Nẵng vào dịp lễ hội này. Một không khí sôi động, thú vị đang chờ đón những vị khách tham gia vào lễ hội để trải nghiệm những khoảnh khắc vui chơi và bên cạnh gia đình mình hạnh phúc nhất.

Lễ hội thực sự tại Coco Starlight Fest ở thành phố Đà nẵng

Lễ hội thực sự tại Coco Starlight Fest ở thành phố Đà nẵng

Với chủ đề “Bật đèn, sáng tương lai”, tại lễ hội Coco Starlight Fest toàn bộ số tiền bán vé thu được trong chương trình “Thắp đèn cây thông Noel” diễn ra vào đêm 23/12/2017 sẽ được dùng làm quỹ từ thiện để mang ánh sáng điện về cho xã Dang, Tây Giang, tỉnh Quảng Nam. Đến với Coco Starlight Fest 2017 là bạn sẽ vừa được tận hưởng một không gian giáng sinh đẳng cấp, vừa được chung tay tạo nên những giá trị cộng đồng ý nghĩa. Quả thực là một lễ hội thú vị, ý nghĩa đáng nhớ và đáng tham gia!