Coco Lantern Resort – Chiếc đèn lồng tỏa sáng thế giới


Coco Lantern Resort – Chiếc đèn lồng tuyệt mỹ phố cổ Hội An

Sau sự ra mắt của các sản phẩm condotel được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đón nhận tích cực. Empire Group lại tiếp tục cho ra mắt thị trường đứa con tinh thần mang tên Coco Lantern Resort . Nếu như Coco Ocean và Coco Ocean Spa Resort là sức sống của biển xanh với lối thiết kế đương đại. Thì Coco Lantern Resort mang trong mình vẻ thân quen thấp thoáng của hình ảnh quê hương Quảng Nam  – Đà Nẵng. Nhưng khoác lên chiếc áo mới lung linh màu sắc huyền diệu. Với kiến trúc mặt ngoài là hình ảnh chiếc đèn lồng cách điệu với nghệ thuật ánh sáng thay đổi màu sắc, biến The Lantern trở thành điểm kết thúc của tuyến phố đi bộ mà khiến du khách không muốn quay về

coco lantern resort ý tưởng từ chiếc đèn lồng

coco lantern resort ý tưởng từ chiếc đèn lồng

the lantern - chiếc đèn lồng hội an

Tổng quan Coco Lantern Resort

Với diện tích tòa nhà và tiện ích chiếm 1.9ha ,Condotel The Lantern như một chiếc đèn lồng khổng lồ nằm cạnh bờ sông Cổ Cò . Khiến du khách nhớ đến hình ảnh một phố cổ Hội An với dòng sông Hoài chảy quanh các góc phố.

Được thiết kế bởi AZ Achitech , tổ hợp căn hộ khách sạn cuối cùng của Cocobay có 4 tầng trung tâm thương mại và 20 tầng căn hộ. Với các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Diện tích từ 45 – 75m2

tầng 1 coco the lantern resort

Giá bán tòa mới nhất Coco Lantern Resort

Với vị trí và dáng vóc của Coco Lantern , giá bán dự kiến từ 40-45 triệu đồng/m2. Bàn giao tiêu chuẩn 4 sao. Chương trình cam kết lợi nhuận 12%/năm x 8 năm vẫn sẽ tương tự như các tòa Condotel đã ra mắt trước tại Cocobay.

Khác biệt của Coco Lantern Resort nằm ở dịch vụ tiên ích

The Lantern gồm 4 tầng dịch vụ. Điều tạo nên sự độc đáo của nó là chuỗi nhà hàng, khách sạn, sảnh tiếp tân .. đều mang đậm nét văn hóa địa phương. Hình ảnh kiến trúc địa phương cổ , văn hóa lúa nước , hay các hoạt động sinh hoạt người nông dân được tinh tế trang trí cho toàn bộ tòa khách sạn . Khiến du khách nước ngoài khám phá nét văn hóa của người bản địa , hay đơn giản cho chúng ta gợi nhớ về những ký ức xa xôi trong những kỳ nghỉ bên gia đình.

thác nước tràn Coco The Lantern

thác nước tràn Coco The Lantern

 

the lantern hài hòa với thiên nhiênnhà hàng tại coco lantern resort

Coco Lantern Resort sở hữu thác nước tràn kỳ vĩ.

Khu dịch vụ cắm trại, đốt lửa và các hoạt động ngoài trời nằm sát bờ sông Cổ Cò

Vườn treo trên cao , tạo thành dải cây xanh thẳng đứng

Chắn hẳn những du khách mong muốn một chuyến du lịch trải nghiệm về các nền văn hóa châu á sẽ không thể không nhớ đến The Lantern như một điểm đến không thể quên.

Để biết thêm chi tiết thông tin dự án, quý khách hàng đầu tư vui lòng liên hệ Hotline : 0987.770.778 hoặc đầu số quốc tế + 84 945 008844 ( Viber / zalo/Facebook )

Coco Lantern Resort – Chiếc đèn lồng tỏa sáng thế giới
5 (100%) 1 vote