Giải đấu võ giải trí Coco Championship chính thức ra mắt


Coco Championship chính thức ra mắt ngày 31/5/2017 tại khu phức hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Đây là giải đấu võ thuật giải trí độc đáo, giúp quảng bá cho nền võ thuật trong nước ra quốc tế và cũng mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho khách xem. Giải đấu được đạo diễn- diễn viên Johnny Trí Nguyễn làm đạo diễn với sự đầu tư của tập đoàn Empire. Hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho khách du lịch tại cocobay.

Coco Championship sẽ được tổ chức ra sao ?

Năm 2017 sẽ là năm đầu tiên tổ chức giải đấu võ thuật. Thời gian tổ chức từ tháng 7/2017 đến tháng 9/2017. Diễn ra vào thứ 7- chủ nhật hàng tuần. Dự kiến sẽ có 4 trận đấu/ngày. Thời gian mỗi trận kéo dài 10 phút. Mỗi buổi đấu kéo dài 90 phút. Coco championship sẽ có 8 hạng cân từ 56-85 kg.

Coco championship sẽ  chứng minh cho tinh thần thượng võ việt. giải đấu sẽ quy tụ các võ sĩ thiện chiến, sung mãn ,các trận đấu sẽ cam go gay cấn. Truyền bá lối sống khỏe mạnh, tích cực luyện tập thể dục thể thao. Qua đó nâng cao tinh thần thượng võ trong mỗi con người.

ra mắt giải đấu võ coco championship

ra mắt giải đấu võ coco championship

Coco championship có gì đặc biệt ?

Đây sẽ là giải đấu được tổ chức thường niên, với thời gian kéo dài. Được coi như giải đấu lớn nhất hàng năm của làng Võ Việt. Đạo diễn Jonny Trí Nguyễn cũng sẽ là người đồng hành lâu dài của giải đấu, mang đến sự chuyên nghiệp cũng như tầm lan tỏa của giải đấu đến các võ sĩ.

Cơ cấu giải thưởng lớn. Các võ sĩ vô địch các hạng cân được nhận giải thưởng giá trị từ 100-500 triệu đồng/mùa đấu. Sẽ là phần thưởng lớn và xứng đáng cho sự cống hiến của các võ sĩ trền sàn đấu

Khán giả hùng hậu. Đây sẽ là giải đấu nhiều người xem. Giải đấu được tổ chực tại trung tâm dự án cocobay đà nẵng. Là dự án bất động sản giải trí quy mô lớn có sức chứa khoảng 20.000 khách/ngày. Và vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An.

những trận đấu hấp dẫn tại coco championship

những trận đấu hấp dẫn tại coco championship

Coco championship sẽ là giải đấu võ đặc biệt hấp dẫn người xem. Không chỉ hấp dẫn từ cuộc đối đầu trên võ đài mà ban tổ chức sẽ có các hoạt động ngoài lề cho khán giả như trải nghiệm võ đài, chụp ảnh , đặt cược, hướng dẫn tập luyện… Sẽ là điểm đến đáng nhớ trong hành trình khám phá thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.