Xe Buýt 2 tầng Coco Bus Diễu hành cùng U23 Việt Nam


Sau chiến thắng vang dội ngày 23/1/2018 của Đội tuyển U23 Việt Nam trước đối thủ Qatar, những cầu thủ anh hùng này đã trở lại đất nước, dưới sự chào đón nồng nhiệt và háo hức của người dân. Vì vậy mà phương tiện chở đội bóng này cũng được huấn luyện viên để ý vô cùng kỹ lưỡng. Đó chính là xe buýt 2 tầng mui trần Coco Bus của dự án lớn Cocobay Đà Nẵng.

lộ trình diễu hành bằng xe buýt hai tầng của Đội tuyển U23 Việt Nam

lộ trình diễu hành bằng xe buýt hai tầng của Đội tuyển U23 Việt Nam

Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ rời từ Thường Châu ( Trung Quốc) để đặt chân lên sân bay tại Đà Nẵng vào ngày 28/1/2018. Người hâm mộ sẽ được gặp những người anh hùng của nước nhà tại sân Mỹ Đình vào 18h cùng ngày do Bộ chủ trì lễ đón. Trong lễ này, người hâm mộ không chỉ được vào cổng miễn phí mà còn được giao lưu với các cầu thủ và ban huấn luyện viên của đội tuyển U23 Việt Nam. Đây được xem là một sự kiện vô cùng quan trọng của toàn bộ những người dân Việt Nam.

Vậy phương tiện di chuyển của đội bóng là gì, theo quản lý, để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ được giữ gìn ở phong độ tốt nhất thì dự kiến ban đầu bằng xe bus 2 tầng mui trần rất khó để đảm bảo hoàn toàn được vấn đề an ninh. Chính vì vậy mà chiều ngày 25/1/2018, ông Cao Ngọc Cẩm- Chánh Văn phòng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã xác nhận việc tài trợ 2 chiếc xe bus Coco 2 tầng mui trần từ công ty Coco City Tour để thực hiện trọng trách quan trọng này. Với chiếc xe bus 2 tầng này, tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ được đảm bảo về tiện nghi trên xe, di chuyển nhanh chóng và bảo vệ an ninh tuyệt đối. Loại phương tiện này được đánh giá vô cùng hợp lý và lý tưởng trong hoàn cảnh yêu cầu náo nhiệt nhưng không kém phần trang trọng này.

U23 Việt Nam có thể diễu hành bằng xe buýt 2 tầng mui trần tại Hà nội

U23 Việt Nam có thể diễu hành bằng xe buýt 2 tầng mui trần tại Hà nội

Cuộc diễu hành diễn ra từ sân bay Nội Bài đến sân vận động Mỹ Đình. Theo đó, ngay trong tối 25/1/2018, 2 chiếc bus Coco đang trên đường từ Đà Nẵng ra Hà Nội. Ngoài ra, VFF cũng tiết lộ 2 phương án lộ trình đi từ sân bay về sân vận động của xe bus 2 tầng Coco. Lộ trình thứ nhất sẽ từ sân bay, đi qua cầu Nhật Tân, rồi dọc theo hệ thống tuyến đường Láng Hạ- Trần Duy Hưng- Lê Quang Đạo, và cuối cùng là đến sân vận động Mỹ Đình. Còn ộ trình thứ hai sẽ bắt đầu từ sân bay, đi qua cầu Thăng Long rồi chạy dọc theo tuyến đường giao thông Phạm Hùng- Mễ Trì- Lê Quang Đạo, và cuối cùng đến sân vận động Mỹ Đình. Đây là toàn bộ hành trình trở về từ chiến thắng của U23 Việt Nam để đem đến niềm vui và sự tự hào cho cả nước nhà về bóng đá nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Xe Buýt 2 tầng Coco Bus Diễu hành cùng U23 Việt Nam
5 (100%) 1 vote