Có nên mua căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Pearl vào thời điểm này 


Thời điểm cuối năm cũng là thời điểm thị trường nhà đất Hà Nội nhộn nhịp hẳn lên. Với những ai đang quan tâm và có dự định mua căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Pearl, đây có thể coi là thời điểm thích hợp nhất, bởi ở thời điểm này, khách hàng có thể sở hữu những căn hộ tại đây với giá rẻ đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thời điểm này giá bán của chung cư Mỹ Đình Pearl đang là tốt nhất 

Ở thời điểm này, Giá bán Dự án số 1 Châu Văn Liêm vừa trải qua đợt điều chỉnh giảm nhẹ giá bán để kích cầu mua sắm cuối năm. Vì vậy, giá bán của những căn hộ tại đây chỉ còn trong khoảng từ 30 đến 35 triệu đồng /m2 đã bao gồm đầy đủ nội thất cao cấp.

Mức giá này thấp hơn hẳn so với các căn hộ khác cùng phân khúc trong khu vực, vốn có giá bán thấp nhất cũng trên 35 triệu đồng /m2.

Mặt khác, dự kiến đầu năm sau, giá bán của Mỹ Đình Pearl sẽ tăng lên đôi chút, đội giá căn hộ ở đây lên cao hơn. Vì thế, khách hàng nên mua căn hộ tại đây ngay thời điểm này để được hưởng giá bán ưu đãi nhất.

Ngoài giá bán đang rất tốt, hiện tại chủ đầu tư của chung cư Mỹ Đình Pearl đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng mua căn hộ. Theo đó, ở thời điểm này, khách hàng mua căn hộ sẽ nhận được các gói quà tặng nội thất trị giá lần lượt là 100 triệu đồng, 200 triệu đồng và 250 triệu đồng cho các căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó, ngay khi ký hợp đồng, khách hàng còn nhận ngay chiết khấu 2% giá trị căn hộ, tương đương với gói dịch vụ bảo trì căn hộ trọn đời.

Ở thời điểm này, chủ đầu tư của Mỹ Đình Pearl cũng đã nâng hạn mức khoản vay vốn mua căn hộ từ tối đa 60% giá trị căn hộ lên thành 70%, quá đó giúp những khách hàng khó khăn có thêm điều kiện thuận lợi để sở hữu ngay căn hộ.

Thời điểm này chung cư Mỹ Đình Pearl đã hoàn thành và đi vào hoạt động 

Ở thời điểm này, chủ đầu tư đơn vị tập đoàn SSG Group đang bắt đầu bàn giao căn hộ cho khách hàng. Vì thế mà khách hàng mua căn hộ tại đây có thể chuyển vào ở ngay để chuẩn bị đón cái Tết sắp tới trong không gian sống mới khang trang hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải chờ đợi quá lâu để nhận sổ hồng căn hộ.

Vì thế, có thể khẳng định rằng, thời điểm này là thời điểm thích hợp nhất để mua căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Pearl, bởi khách hàng có thể sở hữu một căn hộ với giá tốt nhất và không phải chờ đợi một ngày nào nữa mà có thể vào ở luôn.