Chung cư Florence Trần Hữu Dực


Vị trí siêu đắc địa của Chung cư Florence Trần Hữu Dực

Florence sở hữu vị trí được đánh giá là siêu đắc địa tại mảnh đất vàng nơi trung tâm thành phố. Đây là dự án mang tầm nhìn chiến lược mà chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết và tình cảm, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng với tất cả chi tiết dù nhỏ nhất của từng căn hộ.

Cơ hội sở hữu Chung cư Florence Trần Hữu Dực

Cơ hội sở hữu Chung cư Florence Trần Hữu Dực

Vị trí chính xác của Dự án Florence

Đây là dự án nằm ngay mặt đường Liễu Giai, phía bắc dự án nằm ngay tại đại sứ quán Nhật Bản với tầm view siêu rộng nhìn ra hướng Hồ Tây. Phía Nam nhìn ra hồ Ngọc Khánh, phía Đông nhìn sang hướng trung tâm thành phố còn phía Tây nhìn sang tòa nhà lotte cùng view hướng sáng hồ Thủ Lệ.

Theo những chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá, Florence sở hữu vị trí đặc biệt hàng đầu trong tất cả các khu trung cư cao cấp đang được xây dựng trong thời gian gần đây. Nếu xét theo phong thủy, Metropolis Liễu Giai còn nằm trong vùng đất địa nhân linh kệt, là nơi mang lại tài lộc cho chủ nhân căn hộ.

mua căn hộ Chung cư Florence Trần Hữu Dực chỉ với 1 tỷ đồng

mua căn hộ Chung cư Florence Trần Hữu Dực chỉ với 1 tỷ đồng

Từ đây, quý vị chỉ mất khoảng 5 phút để ra tới hồ Tây, hồ Ngọc Khánh hay hồ Thủ Lệ. Chỉ mất 20 phút để đến được sân bay quốc tế  Nội Bài, xung quanh là đại sứ quán, các trường đại học lớn hay các trường Quốc Tế nổi tiếng… Nhìn chung, với địa thế như thế này, cư dân của tòa nhà sẽ được tận hưởng tối đa những giá trị sống tuyệt vời nhất bàn bản thân dự án cũng như hệ thống tiện ích ngoại khu Chung cư Florence Trần Hữu Dực mang lại.

Thông tin chính thức Chủ đầu tư Florence http://chungcuflorence.net/