Chính sách bán hàng coco wonderland resort


Chính sách bán hàng coco wonderland – cơ hội đầu tư hấp dẫn

Ra mắt dự án và Chính sách bán hàng coco wonderland resort  . Cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm. Hỗ trợ ngân hàng lãi suất 0%

Chính sách bán hàng coco wonderland  giai đoạn 1 tháng 9/2017

Dự án căn hộ khách sạn Wonderland  với giá bán từ 39.5 triệu/m2 .  Chỉ với 720 triệu đồng, kháchhàng đã có thể sở huữ căn hộ coco wonderland với chương trình cam kết thue nhập tối thiểu  190 triệu/năm. Thời gian cam kết lên đến 8 năm .Cùng với chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 80% lợi nhuận khai thác. Nếu hoạt động đúng dự kiến coco wonderland sẽ đem lến lợi nhuận dòng tiền 15-17%/năm. Không chỉ về dòng tiền đều đặn, việc giá bán kỳ vọng tăng giá 10% khi xây xong và tăng giá 30% khi cả dự án cocobay đi vào hoạt động tất cả các hạng mục năm 2020.

chính sách bán hàng coco wonderland resort

Condotel Wonderland được xây dựng theo mô hình Disneyland

So với các sản phảm đã ra mắt, ưu điểm coco wonderland resort là hệ thông tiện ích mang phong cách xứ sở thần tiên với các hoạt động giải trí đa dạng . Lấy cảm hứng từ các mô hình giải trí Disneyland trên thế giới, dự án condotel tiêu chuẩn 4 sao sẽ mang đến cho mọi gia đình một kỳ nghỉ đầy trải nghiệm độc nhất vô nhị. Coco wonderland cho phép bạn đắm mình trong thế giới kì diệu và những giấc mơ trong những KHU VƯỜN CỔ TÍCH của XỨ SỞ THẦN TIÊN.

Vườn cổ tích coco wonderland

Vườn cổ tích coco wonderland

Chính sách bán hàng coco wonderland resort – tiến độ thanh toán

tiến độ thanh toán coco wonderland resort

Chính sách bán hàng coco wonderland resort có lợi thế gì so với các tòa khác

So với các sản phẩm đã ra mắt,chính sách bán hàng coco wonderland cũng tương tự. tuy nhiên có 2 điểm để cân nhắc đầu tư. Thứ nhất là giá thành thấp. Hiện giá bán coco wonderland từ 39,,5 triệu/m2. So với cac sản phẩm vừa ra mắt là coco ocean spa resort, cocobay towers với giá từ 45-55 triệu/m2.  Yếu tố thứ 2 là  vị trí cũng được các nhà đầu tư đánh giá khá tốt. Nằm tại vị trí đón đầu tuyến sông Cổ Cò, cạnh bến du thuyền. Trong tương lai gần, sông Cổ Cò sẽ được nâng cấp để trở thành tuyến du lịch đường sông từ Đà Nẵng đi Hội An . Trải nghiệm 1 tour từ Đà Nẵng – Hội An theo đường sông sau đó quay trở lại Cocobay thưởng thức ẩm thực và các hoạt động giải trí đa dạng. Và coco wonderland sẽ là khách sạn đầu tiên khi du khách bước chân đến .

Để nhận thông tin và tư vấn chuyên sâu về dự án. Quý khách hàng vui lòng đăng ký hoặc liên hệ