Cocobay Towers Launch-Trải nghiệm cực sốc trên cầu pha lê ‘’ Sky Bridge ’’


Cầu pha lê Sky Bridge tại Cocobay Towers Launch

Cocobay Towes Launch là sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng và giải trí tiêu chuẩn 5* mới ra mắt tại siêu dự án Cocobay Đà Nẵng. Được giới siêu sao và tỷ phú trên toàn thế giới chào đón. Và vị chủ nhân đầu  tiên cũng sẽ là đại sứ thương hiệu cho 2 tòa tháp Cocobay Towers Launch là C. Ronaldo ( CR7). Siêu sao bóng đá người  Bồ Đào Nha và của clb Real Madrid đã sẵn sàng chờ ngày ra mắt tại Đà Nẵng – Việt Nam .

Vậy Cocobay Towes Launch có gì hấp dẫn đến vậy ?

Tháp đôi cocobay towers launch đà nẵng  sở hữu kiến trúc độc đáo có một không hai tại Việt Nam. Với hồ bơi, đài ngắm cảnh , thang máy  pha lê tầng 48 -50 cao nhất việt nam. Bạn sẽ thấy nó khá giống với công trình khách sạn Marine Bay Sands biểu tượng du lịch mới của Singapore. Điều đặc biệt làm lên sức hút của cocobay towers đà nẵng là cầu đi bộ bằng pha lê dài nhất và cao nhất thế giới. Sẽ là một cảm giác đi bộ trong không trung cao 160m  ‘’cực sợ và cực phê ‘’ . Đó là cây cầu lối 2 tòa nhà, trong suốt và lơ lửng giữa không gian. Cảm giác rùng mình sợ hãi ngắm cảnh đẹp toàn thành phố đà nẵng và biển đông. Sky Bridge  cocobay towers sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách check in Đà Nẵng trong thời gian tới đây.

Liên hệ tư vấn đầu tư – tham quan căn hộ dự án Cocobay Towes Launch :  Hotline 0945.00.88.44

Khám phá các cây cầu skywall trên thế giới gần giống với cocobay towers launch.

1 – Cây cầu bằng kính dài nhất tại Trung Quốc.

Cây cầu nằm trong công viên địa chất Shiniuzhai ở Hồ Nam Trung Quốc. Dài 300m, cao 180m so với mặt đất. Sàn của cây cầu được làm bằng kính trong suốt, độ dày kính là 2,4cm có khả năng chống chịu lực siêu tốt. Du khách đi qua cây cầu phải có lòng dũng cảm, vượt qua mọi sợ hãi vì thế cầu còn có tên gọi khác là Cầu  nối anh hùng

13177787_1547222598907714_2142400641667108954_n

2 – Cầu bước ra lưng chừng đỉnh núi

Đó sẽ là cảm giác bước vào không gian ở dộ cao 3778m tại Chamonix  thuộc núi Alps nước Pháp. Đó là một căn phòng bằng kính có thể chiêm ngưỡng phong cảnh xung quanh và chiêm ngưỡng các đỉnh núi cao nhất Tây Âu

27-108

 

3 – tháp lotte Hà Nội- Việt Nam

Năm tại tầng ngắm cảnh của tòa tháp Lotte Hà Nội. Du khách có thể ngắm nhìn thành phố với cảm giác rùng mình đến lạnh người.

27-1016

 

Cocobay Towers Launch-Trải nghiệm cực sốc trên cầu pha lê ‘’ Sky Bridge ’’
5 (100%) 1 vote