Căn hộ 2 phòng ngủ Sunshine Green Iconic  


Sunshine Green Iconic là dự án mới nhất mang thương hiệu Sunshine đang được triển khai  tại Hà Nội, nhằm mang đến cho cư dân thủ đô một không gian sống đẳng cấp và hiện đại.

Không chỉ phục vụ cho giới siêu giàu, các căn hộ tại đây còn dành một số lượng không nhỏ quỹ căn cho những gia đình có mức thu nhập chưa cao trong xã hội, trong đó không thể không nhắc đến những căn hộ 2 phòng ngủ tại đây.

Thiết kế căn hộ được đánh giá cao  

Các căn hộ 2 ngủ chung cư Sunshine Green Iconic được thiết kế trong một không gian xanh đích  thực, với sự xuất hiện của nhiều không gian cây xanh đặc biệt, từ công viên cây xanh trung  tâm, công viên cây xanh trên mái nhà và tiểu cảnh cây xanh ở ban công, mang đến làn  không khí chất lượng tốt nhất, đảm bảo một cuộc sống xanh và thanh khiết nhất có thể luôn  hiện diện ở Sunshine tại quận Long Biên.

Cùng với đó, không thể bỏ qua những nét thiết kế sang trọng và hiện đại của căn hộ 2 ngủ này. Tất cả chúng đều được thiết kế với cửa sổ trời lớn, ban công rộng, mang đến cho  không gian căn hộ sự khoáng đạt khi tận dụng được tối đa ánh nắng và gió mát từ tự nhiên.

Đặc biệt, hệ thống nội thất của căn hộ này luôn tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các căn hộ 2  ngủ cùng phân khúc khác, khi mà toàn bộ mọi chi tiết nội thất trong căn hộ đều đến từ những nhà cung cấp danh tiếng nhất tại Châu Âu và Mỹ, đảm bảo cho từng chi tiết dù là  nhỏ nhất trong những căn hộ này đều mang phong cách hoàng gia.

Loại căn hộ của Sunshine Group dành cho khách hàng nào? 

Tôn chỉ của Sunshine Green Iconic là phục vụ mọi khách hàng tin tưởng và yêu mến dự án,  chính vì thế mà những căn hộ 2 phòng ngủ này chính là sản phẩm dành đến cho khách  hàng có mức thu nhập chưa cao trong xã hội.

Hiện tại, những căn hộ này được bán với  mức giá từ 36 triệu đồng đến 40 triệu đồng /m2 đã bao gồm nội thất cơ bản. Như vậy, với  diện tích khoảng từ 53m2 đến 60m2, các căn hộ này hiện được bán với giá từ 1,8 đến 2,5 tỷ đồng /căn – một mức giá vừa đủ để những gia đình có mức thu nhập bậc trung có thể sở hữu.

Và với mức diện tích như trên, trong đó bao gồm 2 phòng ngủ rộng từ 13 đến 15m2, các  căn hộ này tỏ ra phù hợp với các gia đình nhỏ, có 2 thế hệ, thông thường là 2 vợ chồng và  1 đến 2 người con hoặc 2 vợ chồng và bố mẹ già.

Có thể nói rằng, các căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án Sunshine Green Iconic là lựa chọn tốt bậc nhất  trong số hàng ngàn căn hộ 2 phòng ngủ ở thủ đô. Vì thế hãy đến với khu chung cư với 5 tòa nhà rộng 16000m2 này  để được chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.