Căn 2 phòng ngủ Cocobay Towers – Đầu tư căn nào tốt nhất?


Căn 2 phòng ngủ cocobay towers nào hót nhất?

Căn 2 phòng ngủ cocobay towers được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi tòa Cocobay Towers là tòa tháp đôi 5 sao cao cấp nhất tại Cocobay. Hơn nữa chỉ có căn 2 phòng ngủ tại Cocobay Towers mới là căn góc.

Theo thiết kế tại Cocobay Towers, 1 mặt bằng có 18 căn hộ, có 4 căn góc đều là căn 2Pn. Tất cả các căn 1 phòng ngủ đều là những căn giữa. Do vậy với những khách hàng có tài chính tốt rất thích đầu tư căn góc bởi độ hiếm cũng như vip của nó

Hiện tại 4 căn góc gồm căn 01, 02, 15 24. Căn góc đẹp nhất được nhiều khách hàng chọn là căn góc số 01 và 24. Với căn góc số 01, căn góc có hướng ban công tây bắc và đông bắc. Dù căn này hướng hơi nóng 1 chút, tuy nhiên căn hộ khách sạn khách hàng đến nghỉ dưỡng họ không lo lắng điều đó. Họ thích căn hộ bởi tầm view tuyệt vời của nó. Căn 01 tòa cocobay towers có tầm nhìn tuyệt vời ra biển, sân golf và view toàn bộ thành phố Đà Nẵng

Với căn góc số 24 tòa Cocobay Towers, căn này có hướng ban công ĐÔng Nam mát mẻ. Căn này có hướng view nhìn về sân golf, sông cổ cò và nội khu. Nó sẽ rất tuyệt vời để ngắm nhạc nước, ngắm khu phố đi bộ nhộn nhịp về đêm.

Với 2 căn góc số 02 và số 15 còn lại, ưu điểm về hướng nhìn kém hơn 2 căn góc 01 vaf 24 một chút.

Giá căn góc 2 phòng ngủ tại toà Cocobay Towers có giá khoảng 3,6 tỷ đến 3,7 tỷ chưa vat. Giá tương đương mức giá 51-52tr/m2. Đây là mức giá ngoại giao áp dụng cho một số tầng giai đoạn đầu tiên bán hàng. Dự kiến khoảng tháng 10 khi ra hàng đồng loạt, giá dự kiến khoảng 55tr/m2.

Các nhà đầu tư thông minh hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp cocobay towers