Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng


Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng Kênh Đầu tư hiệu quả số 1 hiện nay

Theo như bản Báo cáo phân tích toàn bộ thị trường Bất động sản trong 2 quý đầu năm 2017, có thể dễ dàng nhận thấy sự bùng nổ giao dịch thuộc dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là loại sản phẩm căn hộ khách sạn condotel  đang thực có sức hút khó cưỡng lại. Chỉ tính tại 3 khu vực lớn thì số lượng giao dịch đã lên tới 70.000 . Trong đó có có 30.000 giao dịch tại phú Quốc ( với những sản phẩm thuộc dự án Phú Quốc 4 ra hàng ) , và hơn 20000 giao dịch tại Nha Trang ( với các dự án nổi bật như Gold Coast, Panorama ) , còn lại gần 18000 giao dịch tại thị trường Đà Nẵng ( trong đó có 80% giao dịch tới từ Cocobay Đà Nẵng )

Đánh giá tiềm năng Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Đánh giá tiềm năng Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng cũng đang có sự vươn lên mạnh mẽ khi có số lượng giao dịch thành công tăng đột biến không thua kém gì những thị trường khác. Có thể như giới đầu tư đã nhìn ra được tiềm năng lớn tại khu vực Đà Nẵng. Với số lượng khách du lịch đến với Đà nẵng đã chạm ngưỡng 5 triệu lượt khách trong năm 2016 vừa qua, còn trong năm 2017 ước tính còn số này sẽ rơi vào khoảng 5.5 triệu lượt.

Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mới xuất hiện và được phát triển rầm rộ trong 2 năm trở lại đây. Trong đó Condotel xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam ở thị trường Miền Nam. Đây là các khu vực có thể kinh doanh nghỉ dưỡng toàn bộ thời gian trong năm .

Đặc biệt tại dự án Cocobay Đà Nẵng – một dự án Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang rất nổi tiếng hiện nay, khi vừa cho ra mắt siêu phẩm tháp đôi Cocobay Towers – đây cũng là dự án thu hút thị trường cực lớn khi Cristiano Ronaldo đã nhanh tay sở hữu những căn hộ tại đây.

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang rất nổi trên thị trường
Khu tổ hợp vui chơi giải trí Cocobay chính thức ra mắt thị trường từ tháng 5/2016, sau hơn 1 năm mở bán với rất nhiều căn hộ Condotel được bán ra như : Coco Ocean Resort , Coco Skyline Resort, Coco Spa Resort, Mini Boutique Hotel, Naman Garden, Cocobay Towers,. đã biến thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng trở lên sôi động thực sự